Để lựa chọn một mẫu thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian bếp không phải đơn giản. Nếu không gian bếp nhỏ đến vừa bạn có thể lựa mẫu tủ bếp hình chữ I, tủ bếp chữ L hoặc không gian bếp lớn thì mẫu tủ bếp hình chữ U, tủ bếp chữ G là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những mẫu tủ bếp hình chữ U đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Falcom.

Ưu điểm của mẫu tủ bếp hình chữ U

Dù bạn sở hữu căn biệt thự có diện tích phòng bếp rộng lớn hoặc một căn phòng chung cư với diện tích bếp khiêm tốn, các mẫu tủ bếp chữ U với những thiết kế độc đáo sẽ không làm bạn phải thất vọng. Tuy nhiên, những mẫu thiết kế tủ bếp chữ U đặc biệt phù hợp với những phòng bếp có diện tích lớn của các nhà vườn, biệt thự hay chung cư cao cấp.

 

 Ý tưởng thiết kế tủ bếp mẫu tủ bếp chữ U sáng tạo

Với thiết kế đối xứng cân đối linh hoạt, những thiết kế tủ bếp chữ U giúp cho người dùng có thể sắp xếp những vận dụng và dụng cụ làm bếp một cách gọn gàng và hợp lý. Bên cạnh đó gia chủ có thể phân chia giữa khu vực nấu nướng và khu vực đựng đồ khô riêng biệt, hợp an toàn vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn chéo trong quá trình sơ chế, nấu nướng.

Mẫu tủ bếp chữ U được thiết kế với một lối ra vào bếp duy nhất. Với thiết kế này, khu vực bếp được tách biệt khỏi so với phần còn lại của ngôi nhà. Điều này giúp cho quá trình nấu nướng không bị cản trở bởi yếu tố bên ngoài do việc đi lại hay hoạt động của những người khác.

 

Ý tưởng thiết kế tủ bếp mẫu tủ bếp chữ U sáng tạo

Loại tủ bếp này sẽ giúp bạn tận dụng triệt để những góc chết của không gian bếp hiệu quả, tủ bếp chữ U rất thích hợp với những thiết kế kiến trúc như nhà vườn hay các khu chung cư biệt thự cao cấp.

Những ý tưởng thiết kế sáng tạo cho tủ bếp chữ U

 

Ý tưởng thiết kế tủ bếp mẫu tủ bếp chữ U sáng tạo

 

Một trong những mẫu thiết kế tủ bếp chữ U được ưa chuộng là thiết kế tủ bếp chữ U có quầy bar, đảo bàn.

Xu hướng bố trí phòng bếp có đảo bếp hiện đang là trào lưu mới được yêu thích tại nước ta. Bếp dạng này đơn giản, hiện đại mà năng động. Đảo bếp đóng vai trò như bàn soạn thức ăn, đồng thời có thể tích hợp trở thành bàn ăn khi ít người. Dạng bếp này rất tiện nghi với những căn hộ ít người nhờ tiết kiệm diện tích.

Hiện nay, tủ bếp chữ U với thiết kế quầy bar bếp được cải cách khá nhiều so với thời gian trước đây, nó được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế và tiện nghi.

>> Xem thêm