Bàn máy vi tính đa năng - Xu hướng chọn mua nội thất 2018

Hiện nay trên thị trường nội thất các dòng sản phẩm bàn để máy tính làm việc đã có sự đổi mới, không chỉ bó hẹp trong kiểu dáng truyền thống với một chức năng đặc thù duy nhất. Chúng đã có sự cách tân, hướng tới thiết kế đa năng để ngày càng đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, hỗ trợ đắc lực cho công việc.

Tìm hiểu về bàn máy tính đa năng

Về kiểu dáng thiết kế, đa phần những mẫu bàn máy tính đều là những kiểu bàn đơn, nhưng cũng có không ít mẫu bàn có thiết kế đôi, hoặc có thể sử dụng cho nhiều vị trí ngồi.

Không chỉ là chỗ để máy tính, dòng sản phẩm này còn được thiết kế đi kèm hộc tài liệu văn phòng hoặc giá đựng sách, tạo sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho người tiêu dùng. Tất nhiên, mặt bàn được gia công một phần dành riêng cho máy tính, có cả giá đựng CPU và khay bàn phím dành cho loại máy vi tính bàn. Đó có thể là kiểu bàn chân sắt, hoặc chân gỗ.

Bàn làm việc máy vi tính đa năng
Bàn làm việc máy vi tính đa năng

Một số mẫu bàn đơn được thiết kế kèm theo giá đựng máy in hoặc các vật dụng cần thiết khác.Một số khác lại được gia công kiêm công năng của 1 cái tủ đựng hồ sơ giúp người tiêu dùng tiết kiệm diện tích, mang lại sự tiện nghi khi làm việc.

Trong khi đó, mẫu bàn máy vi tính đôi này lại sở hữu thiết kế khá sáng tạo và phá cách khi phần để màn hình máy vi tính có thể gập xuống khi không cần sử dụng đến.

Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều mẫu bàn để máy tính được thiết kế theo dạng Module bàn làm việc văn phòng dùng cho nhiều người ngồi được gia công đa chức năng: bàn ghế văn phòng, bàn máy tính, tủ đựng tài liệu, hộc tài liệu…

Nên mua bàn làm việc máy vi tính thương hiệu nào?

Bàn làm việc máy vi tính
Bàn làm việc máy vi tính

Dòng bàn vi tính của thương hiệu nội thất Hòa Phát – thương hiệu nội thất trong nước đang được bạn tin tưởng nhất hiện tại – khá nổi bật trên thị trường nội thất & được người tiêu dùng ưa chuộng bởi kích cỡ chuẩn, kiểu dáng nhiều chức năng, vật liệu bền và giá bán hợp lí.

Chất liệu chủ đạo tạo nên sản phẩm thường là gỗ công nghiệp phủ Melamine sang trọng nhập ngoại có tác dụng chống ẩm, chống thấm nước, chống trầy xước… Một số sản phẩm còn sử dụng chất liệu kim loại, tạo nên mẫu bàn làm việc chân sắt dùng để máy tính vô cùng tiện lợi, mang nét đẹp hiện đại và khỏe khoắn.

Về màu sắc, không giống những mẫu bàn, tủ, vật dụng nội thất phòng giám đốc thường ưu tiên các màu trầm, các tông màu chủ đạo của loại bàn máy tính hiện đại thường khá tươi trẻ, đó có thể là màu vàng – xanh,  ghi – chì, vân gỗ sáng …