Trong những năm qua do biến đổi khí hậu, thiên tai ngày càng lớn và nhiều xảy ra thường xuyên trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong những điều kiện thời tiết như thế cần phải có biện pháp phòng chống lũ lụt, đường ngập nước và tê liệt giao thông, Các loại máy bơm chìm Tsurumi cho các công trình xây dựng, khai thác cũng có thể phục vụ như một máy bơm thoát nước ngập úng nhờ công suất lưu lượng và cột áp lớn.

Máy bơm Seri KRS cho công trình xây dựng là các loại máy bơm công suất lớn đáp ứng lưu lượng tối đa 12m3/min , chúng có thể sử dụng được như một máy bơm thoát nước ngập  đơn giản bằng cách thay thế kết nối ống tiêu chuẩn bằng kết nối mặt bích. Khi được sử dụng như thế này chúng ta không cần thiết phải xây dựng một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới nhằm biện pháp phòng chống lũ, dòng máy bơm seri KRS là dòng máy bơm dễ dàng lắp đặt, và tháo dỡ đồng thời cung cấp độ tin cậy, độ bền và khả năng bảo trì thông thường như các công trình xây dựng. Điều này giúp chúng trở thành một biện pháp đối phó trực tiếp chống lại lũ lụt.

Dòng KRS có nhiều mô hình khác nhau với nhiều đường kính và công suất khác nhau phù hợp cho nhiều điều kiện thực tế có thể lựa chọn. Ngoài dòng KRS cho xây dựng hay chỗng lũ Tsurumi còn còn các dòng máy bơm khác cũng có thể hoạt động được như KRS đó là : Seri B, Seri LH, Seri GSZ, Seri GPN, Seri KTZ.

Máy bơm Tsurumi chính hãng đạt tiêu chuẩn với một cấp chống thấm, hai con dấu cơ khí bên trong với khuôn mặt Silicon carbide. Những loại bơm hạng nặng đáng tin cậy này dựa trên thiết kế cho phép chúng hoạt động lâu dài, liên tục và đảm bảo vận hành ổn định, độ bền tuyệt vời.

Ngoài các loại ứng dụng cho xây dựng kể trên MaTra Quốc Tế còn đượng Tsurumi ủy quyền phân phối các loại máy bơm chìm nước thải phục vụ cho xử lý nước thải như : Seri U, Seri C ( cánh cắt rác), Seri Pu ( thân inox, nhựa), Seri HSZ, Seri B.

Liên hệ tư vấn đặt hàng, lựa chọn bơm phù hợp : Công Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế Hotline: Mr Trường 0975 376 282

Web tham khảo thêm các dòng máy bơm nước ; sieuthimaybomnuoc.vn