Cao răng hình thành do cách mảng bám thức ăn, nước uống hàng ngày tích tụ thành cao răng. Cao răng ố vàng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn khi giao tiếp. Dịch vụ nha khoa lấy cao răng ra đời đã giải quyết được vấn đề cao răng cho bạn. Tuy nhiên quá làm dụng đến dịch vụ lấy cao răng có thể gây ảnh hưởng đến răng, nướu, gây tổn thưởng nướu. Vậy bao lâu lấy cao răng 1 lần để đảm bảo cho răng và nướu.

Bao lâu lấy cao răng 1 lần

Chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lấy cao răng định kỳ để bảo vệ sức khỏe của hàm răng. Tuy nhiên cần thực hiện lấy cao răng định kỳ mới tốt, bởi việc lấy cao răng thường xuyên có thể gây xâm lấn nướu, gây chảy máu và tổn thương nướu. Lấy cao răng mấy tháng một lần sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, có những người vệ sinh răng miệng tốt, mảng bám ít đọng lại thì có thể sau vài tháng cũng không có cao răng. 

Vậy bao lâu lấy cao răng 1 lần. Nên lấy cao răng 4 – 6 tháng/1lần. 4 – 6 tháng 1 lần là thời gian lý tưởng để bạn tái khám và kiểm tra tình trạng của bạn xem có đủ điều kiện để thực hiện lấy cao răng hay không.

Tuy nhiên, tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury với dịch vụ lấy cao răng siêu bằng bằng công nghệ Densply M3 hiện đại của Mỹ. Làm sạch cao răng, mảnh bám, giảm ê buốt, không ảnh hưởng đến đến răng, nướu nên bạn có thể yên tâm khi đến lấy cao răng.

Có thể bạn quan tâm: lấy cao răng có giúp răng trắng hơn

Xem thêm: https://nhakhoadencosluxury.com.vn/lay-cao-rang-co-phai-kieng-gi-khong.html

Trả lời