mẫu bàn làm việc văn phòng

Một cái bàn ghế làm việc văn phòng có tính thẩm mỹ không những làm cho không gian văn phòng trở nên đẹp hơn mà còn giúp cho tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng để đem đến chất lượng tốt nhất trong công việc.

Do vậy trước khi lựa chọn được cho cá nhân mình một cái bàn ghế làm việc văn phòng hài lòng chắc chắn khách hàng sẽ phải chọn lựa thật kỹ lưỡng những yếu tố liên can. Từ nhà cung cấp cho đến những đặc trưng khác của chiếc bàn: chất liệu, kiểu cách, sắc màu, giá thành…

Công ty Nội thất Dương Gia mãi luôn là lựa chọn số 1 của nhiều quý khách hàng bởi sự uy tín mà Dương gia đã minh chứng cho mọi người thấy trong suốt thời gian qua.

bàn văn phòng đẹp
bàn văn phòng đẹp

Bàn ghế làm việc văn phòng được thiết kế bằng gỗ công nghiệp & được sơn phủ pu sang trọng, không bong tróc, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, đem đến một vẻ đẹp hết sức cao cấp, sang trọng cho căn phòng.

Không gian sang trọng với những bàn làm việc văn phòng mới lạ

Để hoàn thiện tốt công việc, việc bài trí bàn làm việc văn phòng có căn cứ khoa học cũng là một vấn đề được nhiều người lưu tâm. Vị trí đặt bàn cũng rất quan trọng. Bạn đừng nên đặt bàn ghế làm việc văn phòng ngay cạnh đường đi vào bởi như thế sẽ gây ảnh hưởng đến người làm việc, sự ồn ào sẽ làm cho công việc kém hiệu quả hơn.

Khách hàng cũng không nên đặt bàn ghế văn phòng quá sát cửa sổ bởi nguồn ánh sáng quá mạnh khi chiếu vào người ngồi làm việc cũng không tốt. Luồng ánh sáng quá lớn làm cho thị lực của nhân viên văn phòng bị kém dần đi.

bàn làm việc văn phòng
bàn làm việc văn phòng

Điều sau cùng là khi đã chọn được 1 chiếc bàn làm việc văn phòng ưng ý, KH cần quan tâm lựa chọn ghế làm việc văn phòng có chiều cao thích hợp với chiều cao của chiếc bàn để có thể ngồi làm việc một cách thoải mái.

Trong quá trình sử dụng hoặc tìm hiểu nếu như quý khách có bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần tư vấn, hỗ trợ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi – công ty nội thất Dương Gia theo số HOTLINE: 0934 583 888 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.