Nội thất hội trường

Hội trường là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp và cũng là nơi thường xuyên có sự tham gia của nhiều người. Do đó, không gian này cần phải được bố trí một cách thông thoáng, mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho mỗi người.

Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia chia sẻ một số lưu ý nếu bạn muốn bố trí phòng hội trường voi2 3 dãy ngồi.

Thiết nhằm tạo ra ko gian thông thoáng

Là nơi diễn ra nhiều hoạt động từ họp, hội nghị cho tới những hoạt động sôi nổi như văn hóa văn nghệ, giao lưu,… Hội trường cũng có thể là nơi mà bạn dùng để gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, đối tác hoặc là để tạo sự gần gũi với những nhân viên của mình.

Với sự tham gia của đông đảo người tham dự nên căn phòng dù thiết kế thành mấy dãy ngồi thì cũng nên chú ý tạo sự thông thoáng, có lối đi lại thuận tiện cho mỗi người.

Mẫu hội trường đẹp
Mẫu hội trường đẹp

Lựa chọn sản phẩm nội thất đồng bộ

Đối với những sản phẩm nội thất ở trong không gian này, bạn nên chú ý tạo nên sự đồng bộ, hài hòa nhất định. Những sản phẩm ban hoi truong chỉ nên dùng cho hàng ghế của những đại biểu quan trọng.

>>> Xem thêm: Các mẫu ban hoi truong đẹp và ấn tượng nhất 2018 tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-hoi-truong

Đối với ghế hội trường thì bạn nên chọn loại ghế có bàn viết thông minh. Dòng sản phẩm này có đệm tựa êm ái lại có bàn viết nên tạo được sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho người dùng. Trong khi đó, đây cũng là một giải pháp hiệu q ủa nếu như bạn muốn tiết kiệm diện tích không gian.

Không chỉ đồng bộ về kiểu dáng mà bạn cũng chú ý chọn những nội thất đồng bộ về cả màu sắc thì mới mang lại sự thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp cho không gian.

Hội trường đẹp
Hội trường đẹp

Thiết kế bục hội trường thích hợp mục đích tiêu dùng

Tùy vào mục đích của sự kiện hoặc tùy từng thiết kế của không gian mà vị tri của người chủ trì trong hội trường có thể được thiết kế khác nhau.

Nếu là một hội trường lớn thì bục phát biểu cần phải cao hơn so với sàn khán giả để đảm bảo mỗi khán giả bên dưới quan sát rõ nhất. Còn nếu là một không gian cuộc họp nhỏ thì bạn chỉ cần dùng tới chiếc bàn hội trường được kê ngay ngắn kết hợp với ghế hội trường là đã có thể tạo nên vị trí trang nghiêm này.

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế phòng hội trường 3 dãy ngồi. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế nội thất hội trường thì có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ tốt nhất.