Máy bơm chìm nước thải tsurumi được dùng nhiều cho hệ thống hút bùn nước thải, công nghiệp xây. Với nhiều loại máy mócđa dạng về mẫu mã và chủng dòng, tsurumi đã và đang là thương hiệu thương hiệu hàng đầu trong chuyên ngành máy bơm nước ngày nay.

Không chỉ phổ biến tại Nhật, thương hiệu tsurumi còn được biết đến nhiều ở các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Singapore, Trung Quốc, Inodnesia, Việt Nam…Với hai lĩnh vực chính là bơm chìm nước thải cho hệ thống xử lý nước thải và bơm chìm dùng trong công nghiệp xây. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về hai hãng sản phẩm này nhé.

Bơm chìm nước thải cho hệ nước thải.

Là dòng bơm có thân, cánh bằng gang, thân bơm đặc trưng là thân bằng gang đen cấp cao. Bơm sử dụng động cơ hai cực, điện áp 220V hoặc 380V tùy theo model của sản phẩm. Bơm được cấu tạo đặt chìm, có khả năng chống ăn mòn cao. Máy bơm chìm tsurumi dòng máy bơm nước thải như: U, PU, B, C…là một vài sản phẩm phổ biến ngày nay. Được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy xí nghiệp. Bơm chìm cho cấp nước cho các nhà máy sản xuất, bơm thoát nước thải cho chung cư, trường học, bệnh viện…

Một số các sản phẩm tiêu biểu như: 50PU2.4, 50PU2.75, 80PU21.5, 50B2.4, 50B2.75, 80B21.5, 100B47.5, 80C21.5, 100C42.2…

Bơm chìm cho công nghiệp thi công

Hãng máy bơm thả chìm tsurumi cho công nghiệp, xây dựng, thân bơm bằng gang cấp cao màu xanh. Với  cấu tạo đặt mỏng, thân bơm hình trụ, có khả năng đặt ở một vài không gian có diện tích hạn chế. Bơm dùng điện áp 380V, động cơ 2 hoặc 4 cực. Các hãng sản phẩm phổ biến như: KTZ, KRS, LH, GSZ, GPN…Với công suất lớn, cột áp đẩy cao, loại bơm này được hoạt động nhiều trong công trình xây, công nghiệp khai khoáng. Ứng dụng chủ yếu là hút bùn nước thải, bùn hố móng công trình, bùn đặc, bùn đất sét, thoát nước thải hầm lò…Tham khảo thêm chi tiết tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Các model thông dụng như: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ32.2, KTZ45.5, KTZ47.5, KTZ67.5, KRS2-80, KRS2-100, KRS2-150…

Hiện nay, tsurumi được đăng ký bản quyền loại KTZ – bestseller tại Nhật, USA và Trung Quốc. Thương hiệu này cũng đã mở rộng sản xuất với nhiều nhà máy tại các quốc gia như: Germany, USA, Spain, France, Sweden, Portugal, Thailand, Taiwan, Korea…sắp tới tsurumi cũng sẽ xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Công ty cổ phẩn Matra quốc tế là đại diện ủy quyền nhập khẩu loại bơm chìm tsurumi. chúng tôi phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc, với đội ngũ NVKD nhiệt tình, giàu sự trải nghiệm. Sẽ giúp khách tư vấn, chọn lựa được nhiều sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878 để được trợ giúp.

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây: http://bomviet.vn/