Các doanh nghiệp hiện nay đều chú trọng cơ sở hạ tầng cho nhà kho của mình để tránh hư hỏng, thất thoát hàng hóa. Việc đầu tư vào kho bãi tốn khá nhiều chi phí, vì thế các chủ doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh lãng phí. Để tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực và dễ dàng quản lý, nhập xuất… thì chúng ta cần phải trang bị giá kệ kho cho kho hàng của mình.

Nhưng để lựa chọn được sản phẩm kệ kho phù hợp cho kho hàng của mình, phù hợp với sản phẩm của mình cũng không phải là chuyện dễ. Việc chọn sai mẫu kệ kho chứa hàng có thể gây lãng phí lớn cho chủ doanh nghiệp. Bài viết này Vinatech xin nêu ra các mẫu kệ kho chứa hàng trong kho đang được sử dụng phổ biến hiện nay để các bạn tham khảo.

Kệ Double Deep

– Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet

– Ứng dụng: Đa dụng, tiết kiệm diện tích, lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng di chuyển thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp vơi hàng hóa. Kệ Double Deep được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng thanh ray dẫn hướng pallet, dùng xe nâng khi lấy hàng

Kệ Drive In

– Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet

– Ứng dụng: Đa dụng, tiết kiệm diện tích nhất trong các loại kệ kho hàng do sử dụng thanh ray trượt Pallet nên một hệ thống ray có thể sắp xếp được từ 1 đến 8 pallet hoặc nhiều hơn. Một hệ thống kệ kho hàng có thể thiết kế từ 1 đến 6 tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc tính sản phẩm, chiều cao nhà kho. Kệ Drive In được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm dùng xe nâng để lấy hàng.

Kệ Khuôn

– Tải trọng: Mỗi tầng có thể chứa từ 1 – 5 tấn

– Ứng dụng: Đa dụng nhưng do đặc thù Kệ khuôn là loại chịu được lực tốt nhất nên thường được ứng dụng trong ngành cơ khí, xe hơi, đóng tàu. Kệ khuôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm dùng xe nâng để lấy hàng.

Kệ Push Back

– Tải trọng: ≥ 500 kg/ Pallet.

– Ứng dụng: Được sử dụng rất nhiểu trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic. Hệ thống Kệ Push Back cho phép lưu trữ số lượng hàng hóa gấp 2 đên 3 lần do mỗi bên lối di có thể chứa từ 2 đến 4 Pallet. Tùy theo nhu cầu sử dụng Navavina sẽ thiết kế Kệ Push Back theo nhu cầu của khách hàng, với loại kệ kho hàng này bạn có thể dùng xe nâng hoặc lấy hàng thủ công.

Xem thêm: Mua kệ sắt công nghiệp cần lưu ý những gì?

Kệ Selective

– Tải trọng: Từ 500 – 4000kg / Pallet

– Ứng dụng: Kệ selective đa dụng được thiết kế linh hoạt đáp ứng được hầu hết các loại pallet có kích thước khác nhau. Hệ thống kệ selective được thiết kế cao tận dụng được khoảng trống phía trên nhà kho.

Kệ Tay Đỡ

– Tải trọng: Theo yêu cầu của khách hàng.

– Ứng dụng: Được sử dụng nhiều tại các xưởng sản xuất công nghiệp cơ khí, xưởng gỗ với đặc thù sản phẩm là các ống dài, thanh gỗ. Tùy vào diện tích nhà xưởng, kho hàng kệ tay đỡ sẽ có kích thước khác nhau, cũng như chất liệu, độ cứng của khung sẽ khác nhau để tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất mà vẫn sử dụng hiệu quả.

Kệ Trượt Pallet

– Tải trọng: Tùy theo nhu cầu, dây chuyền sản xuất, đặc thù sản phẩm.

– Ứng dụng: Hệ thống kệ trượt Pallet là giải pháp lưu trữ hàng hóa thông minh được áp dụng kỹ thuật tiên tiến tự động hóa các thanh chuyển động di chuyển nhịp nhàng theo một hệ thống điều khiển từ xa được lập trình sẵn. Các băng chuyền này được sử dụng trong dây chuyển sản xuất khép kính, bộ phận đóng gói sản phẩm, vận chuyển hành lý tại các sân bay.

Đối với các loại hàng hóa khác nhau, tùy vào đặc thù sản phẩm mà các doanh nghiệp cần phải lắp đặt loại kệ kho hàng khác nhau. Sao cho chất liệu, kích thước, bố trí như thế nào cho tiết kiệm, tiện dụng, hiệu quả và được bảo quản được hàng hóa trong quá trình sử dụng.

Hy vọng qua bài viết này, các chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn giá kệ kho phù hợp với kho hàng của mình. Quý khách có nhu cầu mua kệ kho hay cần tư vấn vui lòng liên hệ Vinatech để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Liên hệ Vinatech:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech.

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: kệ kho hàng tại tphcm