Phòng giám đốc đẹp

Với không gian chật hẹp thì thật khó để có thể có một căn phòng làm việc như ý. Đặc biệt, với phòng Giám đốc thì đây dường như là một thử thách quá lớn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết bài toán khó này với một số mẹo nhỏ được nêu trong nôi dung bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Xếp đặt nội thất hợp lý

Điều quan yếu trong bày trí phòng làm việc Giám đốc diện tích nhỏ là nên sắp đặt đồ nội thất phòng làm việc như thế nào để không tốn quá nhiều không gian diện tích.

Một hướng giải quyết tốt đó chính là bạn nên phân bố ko gian theo chiều cao của đồ dùng. Chẳng hạn như với thể chia không gian phòng thành hai mảng. Ví như một bên là những đồ dùng nội thất liên phục vụ công việc như bàn làm việc Giám đốc, ghế Giám đốc, tủ tài liệu,… Còn một bên là bộ sản phẩm tiếp khách là sofa uống nước, vách trang trí,…

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Không nên đặt quá nhiều đồ trong phòng

Đối với những công ty mang diện tích nhỏ, bạn tuyệt đối không nên để quá nhiều món đồ nội thất trong phòng làm việc của Giám đốc. Việc để để nhiều đồ sẽ dẫn tới tình trạng chúng trở nên lộn xộn và ngổn ngang, khiến Giám đốc cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi mỗi lúc bước vào không gian làm việc.

Treo tranh phong cảnh

Một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn khi thiết kế phòng Giám đốc có diện tích nhỏ đó là sử dụng tới những bức tranh phong cảnh. Những bức tranh này sẽ giúp bạn mở rộng diện tích không gian, tạo sự thông thoáng cho căn phòng. Không chỉ vậy, chúng cũng sẽ là yếu tố để tạo nên sự sinh động cho nơi làm việc của sếp.

Phối hợp màu sắc giữa sàn nhà và tường

Trong phòng Giám đốc nhỏ, bạn nên chú ý chọn màu sàn nhà và màu tường tương đồng với nhau. Điều này sẽ tạo nên một không gian thống nhất giúp làm nổi bật những nội thất trong phòng.

Mẫu nội thất phòng giám đốc
Mẫu nội thất phòng giám đốc

Ví như nếu sàn là gạch trắng thì nên sơn tường màu trắng. Tương tự, nếu sàn thảm hoặc gỗ thì nên dùng vách ốp gỗ.

Trang trí phòng một một chủ đề

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cá nhân của Giám đốc cũng như định hướng thiết kế chung của doanh nghiệp mà bạn cần chú ý chọn chủ đề thiết kế cho phù hợp. Việc định hình được phong cách, chủ đề thiết kế sẽ giúp cho bạn  có thể chọn những tông màu, chi tiết trang trí phù hợp giúp tạo nên một phòng Giám đốc tuy nhỏ nhưng vô cùng ấn tượng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng làm việc Giám đốc nhỏ chuyên nghiệp thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.