Chia Se Kinh Nghiem Mua Iphone X Cu Chi Tiet Nhat (2)

Iphone X mới là một trong những siêu phẩm năm nay được nhiều người chú ý nhất, giá thành để mua mới của chúng quá cao cho nên nhiều người đang thiên về phương án mua Iphone X cũ. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua iphone x so sánh giá chi tiết nhất để quý vị và các bạn tiện hơn trong việc theo dõi thông tin và nghiên cứu trước khi mua sản phẩm. Chúc quý vị và các bạn sớm mua được chiếc điện thoại cũ tốt nhất của Apple. Nếu các bạn vẫn cần nhiều thông tin hơn nữa hoặc muốn nhận sự tư vấn trực tiếp thì liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị và các bạn một cách tốt nhất.

Kiểm tra ngoại hình của Iphone X cũ kỹ lưỡng

Bởi sản phẩm này là siêu phẩm Iphone 6 cũ của năm này, thời gian dùng của chúng chưa lâu. Vì thế chúng phải mới từ 90 đến 99% thì mới đảm bảo chất lượng. Còn nếu chúng đã quá cũ chứng tỏ chủ cũ của chúng sử dụng không nâng niu, bạn không nên mua. Chúng ta nên kiểm tra kỹ tất cả các góc xem chúng có bị chầy xước, hở góc hay không. Kiểm tra màn hình có bị vẹc hay không, cả mặt lưng nữa nhé

Kiểm tra cảm ứng màn hình và các nút vật lý

Nút nguồn, nút volum nhiều khi đươc sử dụng nhiều nên bị liệt. Các bạn nên kiểm tra kỹ để đảm bảo chất lượng nhé. Nếu nút nguồn và nts volum mà không hoạt động được thì quá phí phạm. Thêm vào đó, đây là phiên bản Iphone mới nhất của Apple nên dù mua cũ chúng ta cũng không thể chấp nhận được kể cả những lỗi nhỏ

Kiểm tra điểm chết trên màn hình và cảm ứng màn hình

Cảm ứng màn hình rất quan trọng vì hầu hết tất cả các hoạt động đều thông qua cảm ứng. Bạn phải đảm bảo độ cảm ứng cao, các ứng dụng chạy mượt mà. Đặc biệt nên mở camera hoặc 1 vài bức ảnh lên sau đó di chuyển để xem màn hình có điểm chết hay không. Là một người mua thông thái bạn nên đặt ra câu hỏi tại sao đây là phiên bản mới nhất của Apple nhưng lại có điện thoại cũ để bán. Có thể một số người sau khi trải nghiệm họ không còn thấy thích nên bán, một số người khác vì một số lỗi nhỏ nên không muốn sử dụng. Và cũng có một số trường hợp điện thoại bị đánh cắp để bán lại cho các cửa hàng chuyên bán điện thoại cũ.

Kiểm tra iCloud của Iphone X cũ

Như chúng tôi đã nói ở trên, đề phòng đây là điện thoại bị đánh cắp và tuồn ra thị trường hoặc người bán quên đăng xuất iCloud của mình. Các bạn nên kiểm tra kỹ và yêu cầu nhân viên restore để đảm bảo quyền cá nhân cũng như khả năng sử dụng máy của mình. Bị dính iCloud bạn sẽ không sử dụng được máy, thậm chí là bị khóa máy và chiếm quyền sử dụng luôn đấy.

Ngoài ra các bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện kèm theo của iphone 7 giá rẻ nhé. Phụ kiện của chúng khá đắt đỏ, chúng ta không nên để thiếu sót làm tăng chi phí khi mua Iphone X cũ. Giá Iphone X cũ chỉ từ 20 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với việc mua mới hoàn toàn. Chúc quý vị và các bạn sớm mua được chiếc điện thoại hoành tráng nhất của Apple nhé

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều bài viết hơn nữa về điện thoại cũ để quý vị và các bạn tiện hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Mua điện thoại cũ bạn chỉ cần chọn địa chỉ bán uy tín thì giá thành và chất lượng sản phẩm của chúng cũng rất tốt không lo quá đắt hay bị hư hại đâu nhé. Thời gian bảo hành cũng dài nên chúng ta có thể yên tâm hoàn toàn