Theo các bác sĩ, chuyên gia nha khoa lấy cao răng có đau không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: kĩ thuật thực hiện tác động như thế nào tới răng, lợi trong quá trình thực hiện và các thao tác có chính xác, nhẹ nhàng hay không (điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ).

Lấy cao răng có đau không?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng không cảm thấy đau, ê buốt, khó chịu khi lấy cao răng bởi:

+ Thứ nhất, phương pháp được áp dụng là lay cao rang theo công nghệ siêu âm hiện đại Dentsply M3: Sóng siêu âm bước sóng lớn chỉ tác động vào mảng bám, cao răng và làm tan rã chúng mà không gây tổn thương cho lợi và răng. Tần số dao động của sóng ở mức an toàn, không gây đau hay tác động mạnh tới răng của khách hàng.

Thêm vào đó, phương pháp này không đòi hỏi phải tách nướu như các kĩ thuật truyền thống cộng thêm ứng dụng công nghệ Motif Motion Mode, giảm thiểu tối đa cảm giác đau, ê buốt.

+ Thứ 2, kĩ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng bởi bác sĩ/ trợ thủ nha khoa có kinh nghiệm do đó khách hàng không cần quá lo ngại lấy cao răng có đau không?

Ngược lại, khi áp dụng các kĩ thuật/ phương pháp lấy cao răng thủ công, truyền thồng, việc khách hàng thấy đau, ê buốt hay khó chịu khi thực hiện là điều khó tránh khỏi do đó bạn cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn giải pháp cho mình.