tủ sắt treo quần áo

Tủ sắt treo quần áo của Nội thất Sento luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi.

Tìm hiểu về công nghệ sản xuất tủ quần áo

Hiện nay, các cơ sở sản xuất đã triển khai công nghệ lắp đặt tủ sắt hiện đại, với dây chuyền lớn, gồm nhiều khâu chế tạo. Với việc sử dụng các robot công nghệ hàn tự động, tẩy inox, hệ thống sơn mạ tự động, đặc biệt là phương pháp sơn tĩnh điện – đây có thể coi là một bước tiến mới giúp tạo nên tủ sắt treo quần áo chất lượng tốt hơn rất nhiều.

tủ sắt treo quần áo

Sơn tĩnh điện là một khâu quan trọng, còn được gọi là công nghệ sơn khô. Khi sử dụng phương pháp này, tủ sắt sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện, liên kết chặt chẽ với vật sơn ban đầu, tạo ứng bám dính, giữ cho sản phẩm luôn bền màu, không bị trầy xước, bong tróc. Ngoài ra, nhờ sử dụng công nghệ này cùng quá trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt trong khâu sản xuất, những hiện tượng biến đổi do môi trường, thời tiết như ăn mòn, han gỉ được giảm thiểu đi rất nhiều, nâng cao giá trị sản phẩm. Theo đó, tuổi thọ của tủ sắt treo quần áo được kéo dài hơn, độ nhẵn bóng bề mặt tủ cao. Không chỉ có vậy, chúng còn giúp nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí, giá thành thấp hơn so với phương thức cũ.

Vì được sơn một lớp sơn tĩnh điện nên tủ sắt treo quần áo của Nội thất Sento có tuổi thọ dài, độ nhẵn bóng cao và tuyệt đối không có sự ăn mòn của hóa chất, các tác nhân bên ngoài và thời tiết. Sử dụng công nghệ này giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí hơn so với các phương thức cũ vì thế mà giá thành cũng thấp hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn tủ sắt văn phòng giá rẻ