Cùng tìm hiểu về vị trí vàng của căn hộ chung cư cao cấp Jamila Khang Điền tại Q9, TP.HCM.

Ngày nay, nhu yếu về chỗ ở, thiên nhiên và môi trường tốt, xanh – sạch và văn minh luôn làm đau đầu các CĐT trên đấu trường Nhà Đất. Hòa theo xu thế đấy thì Dự Án BĐS Căn hộ Jamila Khang Điền ra mắt nhằm mang đến một thiên đường sống lý tưởng cho dân cư đất Sài Gòn nhộn nhịp và tấp nập người dân. Trong giới hạn khoanh vùng bài viết này sẽ phân phối đến quý khách hàng và bạn đọc quan tâm về vị trí đắc địa của Căn hộ Jamila Khang Điền tại Quận 9, TP. HCM. kỳ vọng sau bài viết này thì độc giả chú ý quan tâm sẽ có cái nhìn mới về Dự Án BĐS này.

Tổng quan về dự án Bất Động Sản Dự án Jamila Khang Điền

– Tổng diện tích: gần 1,6ha, mật độ thiết kế xây dựng khoảng 30%

– Số căn hộ:khoảng 900 căn hộ cao cấp với 4 block nhà và cao 23 tầng

– Chủ đầu tư: Công Ty Nhà Khang Điền

– Các tiện tích của dự án: Thương Mại, Thương Mại & Dịch Vụ, trung tâm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, y tế, phòng thể dục đồ vật,spa, hồ bơi cho trẻ nhỏ và người lớn…

– Phong cách thiết kế kiến trúc: Hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

vị trí đắc địa của dự án Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 như thế nào?

dự án Bất Động Sản Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường song hành cao tốc Sài Gòn – Long Thành, cạnh Khu đô thị mới Lake View City. Đây có khả năng xem là một địa thế khá đắc địa và thu hút nhiều người dân mua chú ý. Từ chung cư di chuyển khoảng 700m đến ngay trung tâm giao thương Parkson, 1,5km đến Khu đô thị Thủ Thiêm, 15 phút di chuyển bằng xe máy tới trọng tâm Q.1, dễ dàng di chuyển đến những Q lân cận như Quận Thủ Đức, Q. Bình Thạnh, Quận 3, Q Gò Vấp, quận 7…;

dự án Bất Động Sản Căn hộ Jamila Khang Điền có vị trí vàng khi nằm giáp ranh với Q.2 và liền kề các dự án lớn như Palm City , Lakeview , Venica nên thường hưởng tất cả những tiện ích đẳng cấp . Tuy nói là dự án Bất Động Sản nằm ở vị trí Quận 9 nhưng chỉ cách nhau một con đường là đến ngay Q2.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cho mình và hạnh phúc gia đình nắm giữ một Jamila Khang Điền đẹp như mơ cùng địa thế đắc địa nhất bạn nhé!