bom-chim-mpump-mbz611-technology-japan

Hiện tại, nhu cầu} sử dụng máy bơm nước công nghiệp để khai thác khoáng sản trong các công trình hầm lò ngày một tăng lên. Các dòng máy bơm được ứng dụng trong ngành này phải có những đặc tính ưu việt, trong đó đặc tính phòng nổ là một trong một số tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm tránh gây nguy hiểm trong khi khai thác trong hầm lò. Đặc biệt là một vài ngày mưa lũ, một vài trường hợp có thể tạo ra cháy nổ hoặc những phản ứng gây nguy hiểm đến công trình khai thác và một vài người tham dự khai thác khoáng sản.Dòng máy bơm chìm nước thải Mpump là dòng sản phẩm có khả năng đáp ứng được đa số những yêu cầu trên. Máy bơm được cấu tạo phòng nổ, đạt tiêu chuẩn phòng nổ khắt khe tại các công trình hầm lò, xí nghiêp tìm kiếm than quặng, được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn cho công trình của người dùng nó.

Vậy tại sao máy bơm nước Mpump lại có được một vài ưu điểm, sức mạnh như vậy?

 Câu hỏi này đã được thực tại chứng minh qua các công trình sử dụng. Bởi Mpump là thương hiệu chuyên làm ra các dòng máy bơm chìm theo công nghệ Nhật Bản. Đất nước nổi tiếng trên toàn thế giới với lịch sử phát triển lâu dài và đã nhận được sự tin cậy của người  dùng. Thậm chí có một vài dòng máy bơm của Mpump vẫn có thể làm việc với tuổi thọ kéo dài nhiều năm.

Với hàng loạt các máy bơm công suất lớn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các công trình, đề án lớn.Các dự án công trình hầm lò, khai thác khoáng sản chẳng thể thiếu được sự góp mặt của Mpump nếu muốn đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Sức mạnh của máy bơm Mpump còn được chứng minh qua việc chúng có thể bơm được các loại chất lỏng có lẫn bùn đất, xi măng hay thậm chí là các chất lỏng có độ ăn mòn cao, chắc chắn là bất cứ thứ gì có thể bơm được.

>> Tìm hiểu thêm máy bơm chìm tầng hầm cho khu chung cư

Máy bơm nước thải có thể bơm chất lỏng với lưu lượng đạt tới 300 m3/h, chiều cao bơm trên 50m, cách điện cấp F và cấp bảo vệ động cơ là IP68. Máy bơm có khả năng chịu được sức ép cao khi được đặt chìm trong các vùng nước sâu, cáp bơm có khả năng chịu được lực kéo lên tới 15 N/mm2. Với những thông số như trên máy bơm Mpump có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công việc khai thác khoáng sản hầm lò.

Hơn thế nữa, máy bơm Mpump được thiết kế để có thể bảo trì, tháo lắp đặt, sửa chữa một cách dễ dàng, nhanh chóng. Người dùng có thể tháo lắp máy bơm chỉ bằng cách dùngmột số công cụ tháo cài đặt cơ bản (cở lê hoặc tuốc nơ vít), tuy nhiên việc bảo trì, bảo dưỡng máy bơm thì cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo căn bản.

>> Địa chỉ bán máy bơm chìm hố móng cho công trình giá tốt