Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh (gấm xốp đặc biệt)

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao, thiết kế tiện dụng mà giá thành cũng phải chăng, nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Tìm hiểu về đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh

Sản phẩm: Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh.

Phân loại sản phẩm: Đệm bông ép Kim Cương.

Nguyên liệu: Bông nhập khẩu cao cấp.

Nhà sản xuất: Đệm Kim Cương.

Nguồn gốc: Việt Nam.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh chính hãng

Không chỉ với dây chuyền sản xuất hiện đại, đệm còn được áp dụng công nghệ Nano giúp đệm được khử trùng tuyệt đối. Chính vì thế mà đệm có khả năng kháng khuẩn, chống lại nấm mốc một cách hiệu quả, tránh cho đệm không tạo thành môi trường cho vi khuẩn và các mầm bệnh phát sinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh (gấm xốp đặc biệt)

Xem thêm:

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh có độ đàn hồi tối ưu cùng với đó là khả năng nâng đỡ cơ thể một cách hiệu quả giúp cột sống người dùng luôn ở tư thế tự nhiên giúp người dùng có thể xoay người thoải mái trong khi ngủ mà không xảy ra hiện tượng nhức mỏi khi ngủ dậy.

Trong quá trình sản xuất, phần ruột đệm được chế tạo trong nhiệt độ cao (hơn 1000°C) được ép nguyên khối với độ nén cao, chính vì thế mà đệm có khả năng chịu lực rất tốt đảm bảo cho đệm không bị cong võng hay lún xẹp trong quá trình sử dụng đệm.

Áo đệm cũng có khả năng kháng khuẩn, chống lại nấm mốc một cách hiệu quả. Đặc biệt không gây kích ứng da kể cả với người có làn da nhạy cảm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Phần áo đệm được làm từ vải gấm xốp đặc biệt được chần bông với những họa tiết tinh tế sang trọng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho đệm cũng như không gian phòng ngủ của bạn.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh có thiết kế gồm 2 mảnh có khả năng gấp lại với nhau thuận tiện cho việc sử dụng, vệ sinh, bảo quản cũng như di chuyển đệm.

Với công nghệ sản xuất hiện đại nên đệm rất thích hợp với khí hậu nước ta nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng đệm cả 4 mùa trong năm.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 2 mảnh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là bông nhập khẩu cao cấp đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

Đệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình được quản lý nghiêm ngặt từ đó cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đệm có độ bền cao cùng thời gian bảo hành nên tới 5 năm nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.