Đệm lò xo Vạn Thành Phoenix là một trong những sản phẩm “hot” được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Tại sao đệm lò xo Vạn Thành Phoenix được nhiều người ưa chuộng?

-Hệ thống khung lò xo được nhập khẩu từ Anh quốc xử lý ở nhiệt độ cao trên 240 độ C, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng nhất về độ cứng, khả năng chống xẹp lún cao, giá trị sử dụng lâu bền.

-Đặc biệt hệ thống lò xo trợ lực được bố trí khoa học, nhằm tăng khả năng đàn hồi cho khung nệm, giúp nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu nhất, chăm sóc tốt cho hệ thống xương lưng và cột sống của bạn.

-Lớp cách li tuyệt vời bằng sơ dừa  thiên nhiên tạo sự thoải mái và giúp không khí  lưu thông tốt hơn.

-Áo đệm được nhập khẩu cao cấp, với tính năng kháng khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đệm lò xo Vạn Thành Phoenix chính hãng thiết kế đẹp, với nhiều kích thước khác nhau, độ bền cao, thời gian bảo hành 5 năm, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đệm cho gia đình.

Với những tính năng ưu việt về chất lượng, giá cả phù hợp, đệm lò xo Vạn Thành Phoenix xứng đáng là lựa chọn  tốt nhất cho gia đình bạn.

http://demcaosuvanthanh.com cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100 %, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hotline 0981.212.212 – 1900.636.746