Hàng hóa có xuất xứ từ Hồng Kông luôn nằm trong top những mặt hàng nhập khẩu lớn của Việt Nam. Hoạt động nhập khẩu Hồng Kông – Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng về nước. Qúy khách có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam của DHD logistics.

Dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam của DHD logistics

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, vận chuyển hàng DHD logistics phấn đấu đem đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

DHD logistics chuyên vận chuyển ship gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề mua hàng của bạn. Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Hồng Kông với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. DHD logistics chấp nhận nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước.

Để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khách hàng cần đặt hàng, sau đó đăng ký dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam của DHD logistics. Sau đó nhận viên chúng tôi sẽ đến tận cửa hàng hoặc xưởng nhận hàng.

Khi hàng đến đại lý nhân viên tại đây sẽ kiểm tra hàng và hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận, an toàn và nhỏ gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước và gửi khách hàng biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Ưu điểm dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam của DHD logistics

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 3-5 ngày tùy vào mặt hàng và địa điểm nhận hàng.

Nếu trong quá trình hàng hóa vận chuyển về Việt Nam có xảy ra mất mát hay sai sót là do lỗi của DHD logistics thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho quý khách.

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá về dịch vụ.

Xem thêm: Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam