Kingdom 101

Được giới thiệu là một trong những trung tâm D.án căn hộ dành riêng cho giới căn nhà giàu, dự án Kingdom 101 nhưng vẫn đang được trong tiến trình hoàn thiện nhưng hứa đã là một trong những kiệt tác trong phương thức căn hộ chất lượng. Cùng với ý tưởng muốn mang đến cho người mua 1 thành phố xanh, đảm bảo an toàn khiến chấp thuận người tiêu dùng về quy hoạch căn hộ Kingdom 101.

Căn hộ Kingdom được dùng lối phong phương pháp thiết kế kết hợp giữa đẳng cấp âu lục, sang trọng, hiện tại đại nhưng vẫn dung hoà đc cùng với sự truyền thống và tập quán sống của nhân sự Việt Nam. Để cho quý khách lúc chọn lựa siêu căn hộ đã được trải nghiệm một cuộc sống thịnh vượng, thuận tiện vẫn cảm thấy êm ấm, không xa lạ bởi văn hoá giang sơn.

Chủ đầu tư dự án đại công ty tập đoàn Hoa Lâm – HoaLamGroup chi tiêu, chăm sóc cho từng milimet trong từng siêu dự án. Cùng rất lối kiến trúc tinh tế từ các chuyên gia số 1 tới từ Úc nổi bật rộng 85 vườn treo khiến cho không gian xanh sạch & tươi mới.Đặc biệt, 100% dự án không xẩy ra che View, thiết kế tường kính phòng khách xuyên suốt nhằm có thể thụ hưởng nơi ở thoải mái & dễ chịu bao quát toàn cục quang cảnh sài thành tận nơi.Bàn chuyển giao thiết bên cạnh trong Kingdom 101 hoàn chỉnh, đầy đủ những dòng thiết bị hoàn toàn du nhập trong khoảng các tên bậc nhất của quốc tế trong khoảng các nước: Ý, Đức, Úc, Mỹ,.

Dự án Kingdom 101 không chỉ là mang tới cho các bạn một thiên nhiên thuận tiện, bằng các hệ thống một thể nghi mà chủ chi tiêu đem đến vào mỗi nơi sống. Tại đây,đẳng cung cấp của người sử dụng được khẳng định tại một tầm cao còn mới cùng với môi trường sống sang trọng, hiện đại.

Thiết kế bên trong phòng tiếp khách , khu vực ăn

Sàn lót gạch VISION TRAVERTINO TIVOLI LAPP diện tích 800x800x10mm nhập khẩu từ ITALY đặc quyền trên căn hộ đẳng cấp và chất lượng Kingdom 101 ở Việt Nam. Được UNI EN ISO chứng nhận chứng chỉ xanh của SINGAPORE về vật liệu tái chế, nhập cuộc hội động công trình xanh trên ITALY .

Cửa ngõ chính: gỗ Laminate khu thành thị Kingdom chống cháy có khóa điện tử nguyên do từ An Cường được chứng thực Greenguard

Phụ kiện cửa ngõ chính: Khóa Mundex điện tử, Mật mã, thẻ MF, chìa kim loại tổng hợp trong khoảng nhãn hàng GERMNY

• Chú ý lúc khí hậu 70 độ – tự động xuất hiện

• Note lúc cửa bị phá hay chưa đóng góp

• Báo động lúc nhập sai

• Cửa dày 40 – 50 mm

Máy điều hòa: tập hợp máy lạnh điều hòa ầm è đơn điểm hoặc nhiều điểm thương hiệu DAIKIN VN

thiết bị điện: công tắc, ổ cắm, internet,…

Thiết bên cạnh trong nơi ngủ

Sàn lát gạch SIERRS ROVERE RETT du nhập trong khoảng ITALY độc quyền tại căn hộ chất lượng KingDom nằm Việt Nam.

Máy điều hòa: hệ thống máy lạnh điều tiết ầm è cổ đơn điểm hoặc nhiều điểm nhãn hàng DAIKIN việt nam

Cửa khuông gỗ bao gồm khóa,Tủ quần áo bằng gỗ nhãn hàng An Cường

Nội thất nhà tắm

Tường ốp gạch TRARTINO MEM, BIANCO RETT,TRICOT BLANC du nhập trong khoảng ITALY đặc quyền trên dự án Kingdom 101 ở nước ta.

Sàn lát gạch BASIC LIGHT GREY RETT/LAPP nhập khẩu trong khoảng ITALY độc quyền tại căn hộ King dom nằm nước ta.

Dòng thiết bị lau chùi và vật dụng ở vào phòng tắm: bồn rửa bên bao gồm vòi, bồn cầu, vách tắm với bộ vòi sen tắm cầm tay nhãn hiệu GERMANY.

Tủ phòng tắm âm tường

>>>Xem thêm: Thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp quận 10 như thế nào?

Nội thất gian bếp

Tủ bếp gồm ngăn kéo, bêó sàn đc lót đá nhân gây, ốp kính laminte sát tường nhãn hàng An Cường

Quầy bar có mặt đá nhân tạo, tập hợp tủ san

Thiết bị & đồ dùng: chậu rửa đôi, thép chưa rỉ 304 nhập trong khoảng Tây Ban Nha

Thiết bị bếp: bếp điện trong khoảng & máy hút mùi MALLOCA

Với tiêu chí xây dựng 1 thiên nhiên an sinh dễ dàng, dự án công trình được tận dụng triệt để thiết đặt các mảng xanh và những khu vườn mini hơn khắp. Trực tiếp bảo vệ đưa tới cho quý khách 1 môi trường thiên nhiên sống hoà quyện cùng rất thân thiện cùng một bầu không gian thông thoáng.

Công trình được gia công đặt theo phía Tây Bắc – Đông Nam, tiện nghi mang lại việc đón gió và ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh ngừng thi côngĐây, hầu hết các khu vực đều phải sở hữu ban công được xây dựng thoáng rộng, trợ giúp bạn có thêm 1 không gian phụ để giải trí.

Mường tượng một quang cảnh ở bên cạnh 1 ban công lộng gió và rợp bóng cây cỏ, chậm tiến độ chắc chắn sẽ là một Dùng thử mang tới cảm giác chẳng thể nào tuyệt rộng.