Lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng

Những vị gia chủ tuổi Tân Hợi và tuổi Nhâm Tuất nên  bố trí hướng bếp như thế nào để đem lại may mắn, tài lộc và giúp gia đình luôn yên ấm? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cách bố trí hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất

Trước khi tìm hiểu về hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982, chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin về họ nhé.

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm dương lịch 1982. Họ là những người thuộc mệnh Thủy – Đại hải thủy (nghĩa là nước biển lớn).

Vậy với người tuổi Nhâm Tuất thì nên chọn hướng bếp như thế nào?

Tìm hiểu về cách bố trí hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất
Tìm hiểu về cách bố trí hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất

Hướng bếp là hướng quay của cửa bếp. Những người sinh năm Nhâm Tuất thì nên chú ý chọn hướng của cửa bếp là hướng Bắc (Diên Niên);  hướng Đông (Sinh Khí); hướng Đông Nam (Thiên Y); hướng Nam (Phục Vị). Chọn những hướng này sẽ đem lại cho chủ nhân sức mạnh, may mắn và tài lộc.

Cùng với đó, người tuổi Nhâm Tuất nên tránh bố trí bếp quay về 1 trong các hướng sau: ướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); hướng Tây Nam (Lục Sát); hướng Tây (Ngũ Quỷ). Nếu chọn phải những hướng này, chủ nhân dễ gặp phải tai ương, gia đình trục trặc.

Không chỉ cần chú ý tới hướng bếp, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới màu sắc trong thiết kế cũng như màu sắc của những sản phẩm nội thất. Thay vào đó, bạn cần chú ý chọn những gam màu bản mệnh đó là màu đen, màu xanh nước biển,.. Hoặc là những màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, màu ánh kim….

Lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng

Để chọn được hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạngtốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin của họ nhé.

Lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng
Lựa chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng

Theo đó, những người sinh năm Tân Hợi có năm sinh dương lịch là 1971. Họ thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức).

Khi đặt hướng cửa bếp cho người sinh năm Tân Hợi, bạn cần ưu tiên chọn những hướng sau: hướng Tây Bắc (Diên Niên); hướng Đông Bắc (Sinh Khí); hướng Tây Nam (Phục Vị); hướng Tây (Thiên Y). Đây là những hướng sẽ đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, phúc lộc.

Còn nếu như bạn chọn cửa bếp quay về các hướng:  hướng Nam (Lục Sát); hướng Đông (Hoạ Hại); hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); và hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, các thành viên trong gia đình bất hoà, mâu thuẫn.

Với những người sinh năm Tân Hợi, họ thuộc mệnh Kim. Do vậy, bạn cần chú ý ưu tiên sử dụng những sản phẩm nội thất có màu trắng, vàng nhạt, màu ánh kim,…. cùng với đó, bạn cũng không nên chọn những gam màu thuộc hành Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím,…

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách bố trí hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 và Tân Hợi 1971. Nếu bạn có nhu cầu sở hữ không gian bếp đẹp cho nhà ống hoặc nhà chung cư, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.