Giá Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng đồng Cỡ Lớn Tại Hà Nội.

Tranh thuận buồm xuôi gió mang hàm ý vô cùng lớn là lời cầu chúc may mắn, thuận lợi và thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ trong cuộc sống. Là dòng tranh phong thủy ý nghĩa được chọn là quà tặng dành tặng người thân, bạn bè, đối tác hay sếp trong dịp quan trọng hay là vật trang trí nội thất đẹp cho không gian nhà ở riêng. Tranh thuận buồm xuông gió bằng đồng cỡ lớn cho những không gian văn phòng hay phòng khách lớn. Mức giá tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng tại hà nội là bao nhiêu?

Cách chọn tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng cỡ lớn

Tranh thuận buồm xuôi gió với nhiều chất liệu – thiết kế mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn cho chủ nhân sở hữu. Nội dung tranh được xây dựng trên hình ảnh chiếc thuyền căng buồm lướt trong sóng gió tiến về phía trước. Mang ẩn ý lời chúc tốt lành, may mắn và thuận lợi trong công việc – kinh doanh hay những chuyến khởi hành mới của con người. Bức tranh đặc biệt ý nghĩa cho những người kinh doanh, khởi nghiệp hay là quan chức nhà nước luôn mong muốn phấn đấu và thăng tiến trong công việc. Chiếc thuyền buồm trở đầu vàng bạc, châu báu mang đến cho chủ nhân căn phòng tài lộc, vận khí tốt lành, đại diện cho sự may mắn và quý nhân phù trợ cho công việc

  • Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với thiết kế sang trọng, tạo nên ấn tượng và điểm nhấn cho không gian văn phòng hay phòng khách. Thiết kế tranh đồng mỹ nghệ cỡ lớn thường phù hợp với những không gian nội thất rộng để tạo sự cân xứng. Kích thước và khổ tranh cỡ lớn phổ biến, rộng x dài = 2.3 x1.2 – 1.27×1.27m … hoặc khách hàng có thể cân đối theo diện tích treo để tạo cân xứng cho không gian.
  • Chọn tranh cần chú ý đến phối cảnh không rườm ra, nhiều họa tiết phụ gây rối mắt. Nền tranh nổi bật làm sắc nét hình ảnh đồng chạm trổ. Chọn màu nền theo tuổi và mệnh của gia chủ. Chú ý, tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp nhất cho tuổi mộc – kim, khắc tuổi hỏa.
  • Kiểm tra chất lượng và sự tinh tế của đồng được chạm trổ trên nền vải. Đánh giá tay nghề và sự sắc nét của bức tranh. Bởi một bức tranh cho một không gian lớn, sang trọng cần tinh sảo, tỉ mỉ, đẹp trong từng đường nét.

Báo giá tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng cỡ lớn

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió được gia công bằng đồng nhập khẩu nguyên miêng, có độ dày từ 0.5 – 1 ly đồng. Hình ảnh được trạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ tạo nên sự liền mạch cho bức tranh. Giá tranh phụ thuộc vào thiết kế và lượng đồng thi công. Khách hàng khi đặt tranh theo yêu cầu hoặc xem tranh tại showroom sẽ được báo giá cụ thể.

Giá tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng hiện nay không quá đắt so với những giá trị tinh thần và thẩm mỹ nội thất mà sản phẩm mang lại. Một sản phẩm được thiết kế tinh tế mang đến sự sang trọng cho không gian và bộ mặt ấn tượng cho căn phòng làm việc hay phòng khách lớn.

Dòng tranh thuận buồm xuôi gió đồng mỹ nghệ được chạm trổ tinh tế mang đến giá trị thẩm mỹ lớn cho không gian và ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Mua tranh với kích thước lớn, mức giá sẽ tăng phụ thuộc vào mức độ chi tiết, khối lượng đồng và độ tỉ mỉ của mỗi bức hình. Thành Phát chuyên gia công và chạm khắc đồ đồng mỹ nghệ tinh xảo sẽ đảm bảo cho chất lượng tranh tốt nhất cùng mức giá luôn cạnh tranh cho khách hàng trên thị trường. Liên hệ để nhận được báo giá ưu đãi nhất.