5e8c005c3533d16d8822-1

Máy bơm chìm là dòng máy bơm được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Nó được hoạt động phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì máy bơm chìm cũng có một số ưu điểm cũng như ứng dụng riêng biệt của nó.
Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. So với những loại máy bơm nước thông thường thì dòng máy bơm nước này có động cơ điện đặt chìm hoàn toàn trong nước. Để không bị nước tràn vào và làm ngập các thiết bị thì bên trong có một khoang dầu kín nước hoàn toàn.
Trong quá trình cấu tạo máy bơm chìm các bộ phận được đặc biệt chú tâm đó là: độ đẩy cao, độ đẩy xa, tính toán các lực dọc bơm, tính toán kết cấu bơm để có thể cân bằng được trong môi trường nước.

>> Xem thêm máy bơm chìm hố móng nước thải: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/
Ưu điểm của máy bơm chìm.
Máy bơm nước chìm có một vài ưu điểm mà những hãng máy bơm thông thường khác chẳng thể nào sánh được.

Nhiều công dụng và dễ dùng: Máy bơm tõm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Máy được dụng để bơm hố móng cho các công trình, bơm nước ao hồ, bơm cấp nước, bơm chống úng…thiết kế chạy tự động nên máy được nhận xét là khá dễ sử dụng.
Tuổi thọ máy cao: Vì bản chất máy phải làm việc liên tiếp trong môi trường nước dễ bị ăn mòn nên thiết kế máy chắc chắn, nguyên liệu tốt không bị ăn mòn. Các trường hợp xấu nhất cũng được tính toán một bí quyết cẩn thận và kĩ lưỡng. Vì vậy, tuổi thọ máy bơm chìm cũng cao hơn hẳn so với nhiều hãng máy khác.
Giảm thiểu diện tích trong quá trình dùng: Máy bơm nước có qui hoạch hết sức nhỏ gọn, đồng thời các thiết bị giữ gìn động cơ cũng được làm từ các chất liệu rất tiềm năng. Diện tích máy không chiếm quá nhiều nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm chìm với các công dụng, hình dáng khác nhau. Để chọn lựa được dòng bơm thích hợp với mục đích yêu cầu, chất lượng và giá trị là điều không dễ dàng. Quý khách cần mua bơm chìm và tư vấn thông tin chi tiết. Vui lòng gọi hotline: 0975.575.744

>> Tham khảo thêm máy bơm chìm tại đây: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/