là 1 bậc cha mẹ chắc hẳn ai vẫn muốn con mình sử hữu đc những món hàng tốt nhất, quality nhất. Khi chọn organ cho bé bỏng cũng vậy, các bậc phụ huynh luôn muốn lựa chọn cho nhỏ nhắn những câyorgan tốt nhất. tuy nhiên xét về ĐK kinh tế thì không phải ai ai cũng hoàn toàn có thể mua cho bé bỏng một cây sịn, giá tiền cao.

Organ Casio thường được quý bậc bố mẹ lựa chọn cho nhỏ nhắn bởi có giá tiền rẻ, đơn giản sử dụng cũng giống như có rất nhiều Mã Sản Phẩm để chọn lựa học organ ở đâu tốt . & trong thương hiệu Casio, có rất nhiều dòng khác nhau như: LK, dòng CTK hay WK và có thể làm bạn phân vân, khó lựa chọn.

Hiểu được vấn đề này, Minh Thanh Piano xin share đến bạn nội dung bài viết : “hãy lựa chọn organ Casio dòng nào cho bé nhỏ” để bạn đơn giản dễ dàng ra quyết định nhé!

1. organ Casio có những dòng nào?

organ Casio đc biết đến dòng nhạc cụ được dùng phổ biến trong giải trí và giáo dục. organ Casio được tạo thành 3 dòng khác nhau với các điểm lưu ý, kỹ thuật khác nhau đó là: CTK, LK & WK.

Dòng organ CTK: là quy ước để chỉ những cây thuộc dòng “Portable Keyboard” của CASIO. đặc điểm của dòng này là được thiết kế với gọn nhẹ, hoạt bát, dễ dịch chuyển, mang đi bên mình. Bàn phím có 61 phím (trắng và đen). phục vụ các tác dụng tiến bộ nhất của một Keyboard.

organ Casio dòng CTK

Dòng organ LK: organ LK hay còn được gọi là organ phím sáng, chữ LK viêt tắt “Lighting Keyboards” chuyên dùng cho nhỏ bé tập , tạo sự thích thú cho bé xíu kiên cường tập . có 61 phím, phím mô phỏng phímpiano & có rất nhiều màu cho nhỏ xíu chọn lựa như: đen, trắng, bạc, đen, xám, đen, bạc…đàn có 50-180 điệu cài sẵn.

====>>> Xem thêm :    học organ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Organ Casio phím sáng (dòng LK)

Dòng organ WK: là dùng chỉ các cây là dòng “Workstation Keyboard”, có 76 phím ( trắng and đen). vì vậy bạn có thể hiểu đúng mực hơn là ký hiệu WK sẽ sở hữu bề ngang dài thêm hơn có ký hiệu CTK, LK vì chúng nhiều phím hơn. ngoài những chức năng văn minh thì dòng Casio WK còn tồn tại thêm tác dụng giúp người chơi luyện tập các bài Piano.

 

organ Casio dòng WK

 

2. Dòng organ Casio nào phù hợp với bé?

nên chọn lựa dòng organ Casio CTK và LK cho nhỏ xíu bởi 2 dòng này được thiết kế với phù hợp với việc học của trẻ tương tự như kiến thiết nhỏ và gọn, linh động và có giá tiền cũng rất giá rẻ hơn so với dòng WK. 2 dòng này gồm nhiều mã sản phẩm để cho khách hàng chọn lựa. tuy nhiên, tùy vào độ tuổi của bé nhỏ mà bạn nên chọn dòng LK hay dòng CTK.

so với Organ dòng LK tương thích với các trẻ lớp mầm non trong độ tuổi từ 4-6 tuổi, ở độ tuổi này nhỏ nhắn chưa chắc chắn các mặt chữ nên lựa chọn organ phím sáng là tương thích nhất. Ánh sáng của phím sẽ luôn luôn khiến cho né hứng thú mỗi lúc chạm tay vào. mỗi khi nhỏ nhắn chạm tay vào phím cực nhạy sẽ ngay lập tức phát sáng, cứ như thể đôi tay bé nhỏ là hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển ánh sáng & sẽ dễ nhớ phím.

đối với dòng CTK xây dựng theo kiểu dáng văn minh, tính bán chuyên nghiệp hóa, phù hợp với các nhỏ nhắn trong độ tuổi từ 6 – 10 tuổi đã biết mặt chữ. ngoài những công dụng tiêu chuẩn về câyorgan giáo dục thì dòng CTK còn tồn tại những tính năng tân tiến như các chiếc organ bài bản thực thụ.

3. gợi nhắc các Mã Sản Phẩm organ cho nhỏ xíu

Dòng organ Casio LK phù hợp cho nhỏ nhắn với những mã sản phẩm sau: Casio LK-120, Casio LK-127, Casio LK-130, Casio LK-170, Casio LK-240, Casio LK-247, Casio LK-260, Casio LK-280.

Dòng Organ Casio CTK hợp với bé xíu gồm có những model: Casio CTK-240, Casio CTK-245, Casio CTK-1150, Casio CTK-1200, Casio CTK-1250, Casio CTK-1300, Casio CTK-2300, Casio CTK-2400, Casio CTK-3200, Casio CTK-4400, Casio CTK-5200.

hiện thời, 2 Model organ Casio LK 247 & organ Casio CTK-4400 đang đc nhiều bạn lựa chọn bởi có giá tiền phù hợp, là 1 trong Mã Sản Phẩm mới của hãng có nhiều chức năng phù hợp cho sự ban đầu của trẻ.

Organ Casio CTK-4400, tò mò ngay dòng sản phẩm

mong muốn với các chia sẻ trong bài viết “nên chọn organ Casio dòng nào cho bé nhỏ” sẽ giúp những bậc phụ huynnh hoàn toàn có thể mua cho bé bỏng ngôi nhà mình một câyxuất sắc, giá phù hợp với ĐK kinh của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng