Giá kệ bán hàng tạp hóa là thiết bị vô cùng quan trọng trong mỗi cửa hàng, thiết bị giúp chúng ta quản lý hàng hóa, trưng bày hàng hóa một cách gọn gàng, bắt mắt. Khi sử dụng kệ bán hàng chúng ta có thể phân khu hàng hóa theo từng khu vực, tạo lối đi giữa các gian hàng, giảm thiểu tối đa diện tích chết, diện tích chúng ta phải thuê khi mở cửa hàng vì hàng hóa được sắp xếp trên các tầng(với giá kệ cao 1,5m hay 1,8m chúng ta có thể sắp xếp hàng hóa trên 4 – 5 tầng).

Việc sử dụng kệ bán hàng cũng giúp cửa hàng chúng ta ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tiện lợi mà chúng mang lại. Khách hàng không muốn ở lại quá lâu trong một cửa hàng vì phải tìm kiếm một món hàng nào đó vì vậy hãy trang bị những bộ giá kệ để giải quyết vấn đề trên.

Nhưng trong quá trình sử dụng thiết bị của chúng ta không thể tránh được các vấn đề hư hỏng nhẹ, trầy xước, han ghỉ… Vì vậy chúng ta cần biết cách sử dụng và bảo quản giá kệ để hạn chế tối đa tình trạng trên.

Vinatech xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản giá kệ bán hàng giúp tăng tuổi thọ của các bộ giá kệ.

[​IMG]

Để đảm bảo chất lượng cho giá kệ siêu thị quý khách cần tuân thủ 5 nguyên tắc sau:

1: Sử dụng giá kệ đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Trong siêu thị của bạn, hàng hóa luôn được phân chia nhiều loại, gồm các mặt hàng có tải trọng nặng, nhẹ. Vì vậy kệ chứa hàng thường được phân chia gồm 2 loại kệ: Kệ chứa hàng nặng(kệ dầy), và kệ chứa hàng nhẹ(kệ mỏng). Như vậy các gian hàng của bạn luôn vững trãi và tiết kiệm được chi phí.

2: Sử dụng giá kệ siêu thị đúng theo ngành hàng.

Siêu thị quy mô, thông thường sẽ chia nhiều gian hàng như: hàng thực phầm, hàng rau củ quả, hàng bánh kẹo, nhu yếu phẩm … Trong trường hợp bạn lấy kệ sắt để hàng để trưng bày rau củ quả, như vậy kệ sẽ mau han rỉ và tuổi thọ độ bền sẽ bị rút ngắn. ( Lời khuyên: nên sử dụng kệ gỗ, kệ nhựa, kệ inox để trưng bày rau quả ).

3: Tránh bày những sản phẩm có kẽm, a xít, muối … nên giá kệ.

Nguyên liệu chính của giá kệ siêu thị thường được làm bằng sắt kết hợp với sơn tĩnh điện, theo nguyên tố hóa học thì các chất kẽm, a xít, muối … khi tiếp xúc với kim loại, sắt sẽ tạo ra phản ứng và bào mòn kim loai, vì vậy để đảm bảo giá kệ có độ bền cao, bạn cần tránh bày những sản phẩm có nguyên tố bào mòn kim loại nên giá kệ.

4: Chọn vị trí lắp đặt cho các loại giá kệ.

Vị trí kê giá kệ thấp, hay ở trong sâu bên trong các tòa nhà, các vị trí này thường có độ ẩm cao, nền kệ giá kệ thường đổ mồ hôi do thời tiết thay đổi, nếu giá kệ của bạn chân tiếp đất bằng ốc vít thì đây là tác nhân chính khiến kệ han rỉ. ( Lời khuyên: Nên sử dụng chân cao su, hoặc chân nhựa ).

5: Nên bảo dưỡng giá kệ thường xuyên.

Chúng tôi là nhà sản xuất, chúng tôi luôn hiểu bất kể thiết bị nào cũng cần được quan tâm, chăm sóc, bảo dưỡng, giá để hàng cũng vậy, bạn nên kiểm tra chúng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, điều đó sẽ giúp bạn khắc phục kịp thời những hư hỏng không đáng có.

Ngoài ra, quan trọng nhất bạn phải lựa chọn giá kệ của các nhà sản xuất uy tín, chất lượng.

Một bộ giá kệ tốt phải được sản xuất trên nguyên liệu tốt nhất, được phủ sơn tĩnh điện, sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến nhất.

Trên thị trường có khá nhiều giá kệ được bầy bán, chất lượng tốt có, chất lượng kém có, hàng trung quốc có. Vậy bạn đã trang bị cho mình đủ kiến thức để lựa chọn được giá kệ tốt chưa?

Nếu mua phải các bộ kệ chất lượng kém, kệ trung quốc rất dễ cong vênh, hỏng hóc trong quá trình sử dụng vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ khi mua giá kệ siêu thị.

Vì sao nên mua giá kệ sắt tại Vinatech

Điều đầu tiên có thể khẳng định Vinatech là nhà sản xuất giá kệ lớn nhất miền Bắc, là đơn vị duy nhất có đủ tiềm lực hợp tác sản xuất hàng ngàn bộ kệ quảng cáo mỗi năm cho Pepsico, Nutifood, Thiên Lọng…

[​IMG]
Các bạn có thể xem kệ quảng cáo tại đây: vinatech.net.vn/ke-quang-cao

Với hệ thống máy móc được nhập khẩu tại Nhật Bản, nguyên liệu sản xuất được nhập trực tiếp từ thép Hòa Phát, hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay. Các sản phẩm giá kệ của Vinatech luôn đạt yêu cầu cao từ mẫu mã đến khả năng chịu lực. Khi sử dụng kệ siêu thị Vinatech quý khách hàng có thể tiết kiệm cho mình kha khá số vốn đầu tư bởi vì giá kệ chắc chắn, có số năm sử dụng dài hạn, ngoài ra Vinatech còn bảo hành giá kệ cho khách hàng lên tới 6 năm.

Là nhà sản xuất giá kệ nên Vinatech sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của mỗi bộ giá kệ.

Hãy liên hệ với Vinatech qua số hotline:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com