Trong năm 2018 Vinatech đã sản xuất kệ siêu thị màu đen cho các siêu thị và cửa hàng trên cả nước, tiêu biểu như Chuỗi Vinmart+, siêu thị Halos Mart đà nẵng, siêu thị Lotte Cầu Giấy…
Vốn được thừa hưởng những thiết kế tinh tế của giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng, kệ siêu thị màu đen luôn là sản phẩm hấp dẫn đối với những khách hàng thích phong cách nổi nổi bật, sang trọng. Trong năm 2019, khá nhiều khách hàng đã gọi điện tới Vinatech để đặt hàng kệ siêu thị màu đen cho cửa hàng của mình, có thể thấy đây mà màu sơn “hot” cho giá kệ năm 2019. Khi siêu thị của bạn sử dụng kệ siêu thị màu đen, sẽ tôn vinh lên nét sang trọng, quý phái ngoài ra đó sẽ là điểm nhấn trong mắt khách hàng khi đã quá quen với kệ siêu thị màu trắng.

Kệ siêu thị màu đen được sử dụng nguyên liệu chính gồm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Thân kệ được dập lỗ chữ H và các nấc di chuyển linh hoạt, tay đỡ mâm có 2 nấc để nghiêng mâm cần thiết khi bày hàng, mâm kệ được làm bằng thép lá đánh bóng và bao phủ sơn màu đen. Với thiết kế hiện đại, chất lượng tốt. Kệ siêu thị màu đen luôn là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử dụng.
Sau đây Vinatech xin gửi tới các bạn một số hình ảnh về kệ siêu thị màu đen đã lắp lắp đặt.


Giá kệ siêu thị được vinatech sản xuất theo yêu cầu từ phía khách hàng với khung sắt thép chắc chắn và được sơn màu đen rất lạ mắt mà không kém phần sang trọng

Ngoài ra còn có các thiết bị siêu thị khác như: Bàn thu ngân, cổng từ an ninh, phần mềm quản lý bán hàng…

Các sản phẩm được phân chia ra theo từng khu và từng dãy rất thuận tiện cho khách hàng thăm quan mua sắm

Hàng hóa được đặt trên các giỏ vuông bằng sắt rất dễ dàng cho khách lựa chọn

Ngoài màu đen huyền bí, thì hiện nay Vinatech luôn nhận đơn đặt hàng về mẫu mã, màu sắc, kích thước của giá kệ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến từ khách hàng để mang đến cho khách hàng các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Vinatech trong thời gian qua.

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com