Gem Riverside Dat Xanh

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, lúc này việc di chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm TP.HCM, hoặc đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 về sau sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh ra lợi nhuận của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư đẳng cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là đến quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là đến quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://tintucviet247.net/tin-tuc-nha-dat/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3824.html

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông thuận lợi giống như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho chính mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn cuốn hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… Và sau này không xa, ở đây sẽ hấp dẫn khá nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận lợi, gắn kết được với khá nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, huyền bí, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.