khoa-tu-do-VN-TM6002

Khóa tủ đồ là sản phẩm không thể thiếu được trong những khu vực công cộng như phòng tắm hơi, phòng thể dục, các khu trường học, trung tâm thương mại… Vì vậy, các dòng sản phẩm khóa locker trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Nếu quý khách chưa tìm được địa chỉ mua khóa tủ đồ chất lượng, giá tốt thì hãy tham khảo ngay sản phẩm dưới đây.

Khóa locker VN-TM6002

Khóa tủ đồ VN-TM6002 là một trong những sản phẩm khóa tủ đồ chất lượng và phổ biến. Sản phẩm có những đặc tính nổi bật như:

Khóa locker VN-TM6002 có hệ thống quản lý dễ dàng

Khóa tủ đồ có thể quản lý linh hoạt tùy vào khu vực cụ thể. Khóa có thể quản lý tập trung bằng phần mềm trên máy tính hoặc thay đổi chế độ cài đặt khóa cửa không cần đến sự trợ giúp của máy tính. Việc quản lý linh hoạt này giúp người dùng có thể lựa chọn nhiều cách sử dụng khác nhau hoặc giảm thiểu tối đa các thủ tục quản lý rườm rà.

>>> Xem thêm

Sản phẩm có độ an toàn cao

Khóa sử dụng hệ thống báo động tự động báo khi có xâm nhập trái phép hoặc khi khách hàng dùng không đúng thẻ, có dấu hiệu bẻ khóa… giúp người chủ hoặc quản lý có thể ứng phó kịp thời

khoa-tu-do-VN-TM6002

Phân quyền quản lý hiệu quả với thẻ chủ dùng để sao chép hoặc xóa thẻ thành viên khác, thẻ khách dùng để mở tủ đồ của khách hoặc dùng các chức năng khác. Ngoài ra còn có thẻ nhân viên dùng để mở phòng nhằm phục vụ việc dọn dẹp dưới chế độ thẻ đôi. Như vậy, các thẻ có chức năng khác nhau chỉ có thể sử dụng trong phạm vi nhất định theo cài đặt trước, nếu có trường hợp dùng sai hoặc cố tình vi phạm quy định sử dụng hệ thống sẽ lưu vết hoặc báo cáo cho người quản lý.

Tiện ích tối đa

Khóa từ locker / cabinet được sử dụng ở nhiều nơi như: Phòng sauna, massage, sân golf, phòng GYM, siêu thị, bể bơi… Ngoài ra, thẻ để mở khóa tủ đồ thường được thiết kế dưới dạng vòng đeo trên cổ tay, giúp người dùng có thể hạn chế được việc quên thẻ hoặc mất thẻ không mở được khóa. Đặc biệt, vòng thẻ đeo tay được thiết kế với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng vừa tạo tính thẩm mỹ cao vừa tiện dụng. Khách hàng có thể khởi tạo hoặc chấm dứt sử dụng trên khóa locker VN-TM6002 hoặc sử dụng phần mềm trên máy tính để thao tác đến khóa.

Thiết kế và kiểu dáng sang trọng

Khóa locker VN-TM6002 có kiểu dáng rất nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trên các cánh cửa tủ đồ. Với chất liệu hợp kim kẽm bền đẹp, công nghệ phun sơn hiện đại giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Đồng thời, với công nghệ phun sơn chân không mà VNLOCK đang sử dụng có tác dụng tăng khả năng chống lại oxi hóa, ăn mòn và han gỉ từ đó nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Khóa locker VN-TM6002 hiện có hai màu màu vàng và bạc giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

Khóa locker VN-TM6002 của VNLOCK được bản hành lên tới 24 tháng kèm theo nhiều chế độ hậu mãi tận tình chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể xem tại đây hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0912 686 966 để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi hơn.