Cấu tạo của máy bơm ly tâm gồm có 6 bộ phận chính: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy. Các bộ phần của máy bơm ly tâm có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời nên rất thuận tiện cho việc đi lại lại, di chuyển.

>> Máy bơm nước thải tsurumi được nhập khẩu tại Ý http://maybomtsurumi.net/

Trục bơm của máy ly tâm thường được chế tạo bằng thép hợp kim. Trục bơm của máy sẽ được lắp với bánh công tác nhờ mối ghép then.

Bánh công tác của máy bơm ly tâm có kết cấu 3 dạng chính là một cánh mở hoàn toàn, một cánh mở một phần và cánh kín. Cấu tạo bánh công tác được đúc bằng gang và thép nên rất chắc chắn và an toàn. Các bề mặt cánh dẫn và lưu thông̃a bánh công tác có độ nhẵn tương đối tốt giúp hạn chế về tổn thất, hao mòn. Phần Roto của máy ly tâm được tạo nên bởi bánh công tắc lắp trên trục của bơm với các chi tiết nhỏ được cố định với trục. Bánh công tác và Roto luôn được cân bằng tĩnh và cân bằng động giúp cho quá trình làm việc bánh công tác không bị cọ xát vào thân bơm.

Các bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy được làm bằng gang đúc hoặc tôn hàn, cao su. Với cấu tạo đặc biệt, máy bơm ly tâm có những ưu điểm vượt trội là rất khoẻ, động cơ thường với công suất rất lớn.

>> Xem thêm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn http://maybomtsurumi.net/may-bom-cong-nghiep

Nước đóng vai trò cực kì quan trọng trong sinh sống hàng ngày của mỗi người, trong toàn bộ cơ thể nước chiếm tới 70%, mọi sự sống cũng như vận hành cũng đều có sự góp mặt của nước. Nhưng, ví như một ngày chiếc máy bơm nước giếng khoan sâu của gia đình chúng mình gặp sự cố thì chúng ta sẽ khắc phục cách nào?

Hiểu được nỗi băn khoăn của người tiêu dùng, tất thẩy chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc cách bảo dưỡng máy bơm nước giếng khoan sâu để chúng ta có biện pháp nhanh lẹ khắc phục một vài sự cố có cách xảy ra với chiếc máy bơm nước nhà mình.

Cách bảo dưỡng máy bơm nước giếng khoan sâu sao cho đúng

Để máy bơm nước giếng khoan sâu có thể làm việc đắc địa cũng như làm cho dài thêm tuổi thọ thì việc kiểm tra định kì là cực kì hữu ích. chúng ta có cơ hội vệ sinh máy móc cũng như các thiết bị điện, kiểm tra các đầu nối cáp cũng như các đầu dẫn điện.

nếu như rò rỉ nước thì khắc phục ngay tình trạng này, xoay chặt lại các bulong, ốc vít.
nếu như là máy bơm nước giếng khoan sâu trong gia đình thì nên kiểm tra lại lượng dầu trong khoan motor, tránh tình trạng khi tình trạng máy hư hỏng quá nặng thì mới thay.
Trong quá trình tháo lắp đặt các bộ phận của motor và cáp điện thì phải đánh dấu theo các thứ tự để lúc cài đặt lại được dễ dàng cũng như mau chóng hơn.
Nên hưởng dụng các thiết bị chuyện dụng khi bịt kín cơ khí cũng như chạy giấy kim hãng khi cài đặt vòng cao su vào cổ trục tránh tình trạng rách cổ trục.

>> Tìm hiểu về Máy bơm nước CM40-200A http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/may-bom-truc-ngang/ 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0983 480 880
Email:[email protected]