50U2.4

Là một loại máy bơm được dùng cực kì phổ biến hiện tại, máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong việc bơm nước thải loãng trong công nghiệp, dân sinh cũng như y tế… Tuy nhiên, việc dùng đúng cách loại máy bơm nước thì vẫn ít người biết. Vậy, sử dụng bơm chìm đúng cách là làm thế nào?

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Đôi điều cần biết về máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm nổi bật đó là toàn bộ máy bơm được đặt chìm dưới nước, hay bên dưới nguồn dịch bơm. Về thực chất, nó là hãng bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước cũng được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm. Sau đó, Sau thời điểm nước thải được vận chuyển qua thân bơm thì được đưa qua ống và đẩy bơm lên.

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm đó chính là rất gọn nhẹ cũng như động cơ và hiệu suất làm việc khá cao. bên cạnh đó nó cũng có nhược điểm chính là khó sửa chữa nếu có tình trạng hư hỏng, máy yêu cầu rất cao về độ kín nước.


Hướng dẫn dùng bơm chìm nước thải đúng cách
sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách sẽ góp phần rất lớn làm tăng tuổi thọ cho máy bơm.

>> Các sản phẩm khác của bơm chìm tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

Lắp đặt đúng: Việc cài đặt đặt máy đề nghị phải đúng so với hướng dẫn lắp đặt đặt mà nhà sản xuất đã hướng dẫn khi chúng ta mua hàng. Khi cài đặt đặt xong ép buộc phải thử chiều quay của cánh quạt. Nhiều người do chủ quan nên cài đặt quạt bị ngược chiều, nên hậu quả gây ra cực kì nghiêm trọng khi máy vận hành. Vậy nên, thay vì phải trả những cái giá thành quá đặt thì chúng ta hoàn toàn có khả năng kiểm tra lại nó trong vài phút.
Dùng tủ điều khiển: Để bảo quản động cơ của máy một cách bền lâu thì người sử dụng nên lắp cho máy một tủ điều khiển. Nó sẽ giúp ngăn chặn được một số sự cố liên quan tới điện, tránh được tình trạng hư hỏng của động cơ. Tủ điều khiển hoạt động thì phải có bộ chống mất pha cũng như chống ngược pha…nếu có khả năng, tiềm năng nhất bạn hãy chú ý nhờ đến sự hỗ trợ của một vài chuyên viên có sự trải nghiệm lắp đặt máy bơm cũng như tủ điều khiển…
Chú trọng chủng dòng khi mua: Trong quá trình mua máy bơm, điều mà bạn phải quan tâm đó chính là chủng loại máy bơm mà chúng ta mua là gì. Máy bơm nước có nhiều dòng như: máy bơm nước sạch, máy bơm bùn, máy bơm nước thải,… hãy chọn lựa thật sự kĩ càng, kiểm tra nhãn mác cũng như hướng dẫn sử dụng…

>> Tham khảo thêm bơm nước thải đặt cạn: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra