Lấy cao răng siêu âm là dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu, giúp cho răng trở nên sáng hơn.

Lấy cao răng siêu âm bạn không cần lo lắng sự đau đớn, chảy máu khi thực hiện dịch vụ lấy cao răng bằng tay như trước kia, chỉ xảy ra khi thực hiên tại những cơ sở kém chất lượng với máy móc thô sơ.

Khi lấy cao răng siêu âm đảm bảo không đau, không ê buốt, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho bạn.

Ưu điểm của dịch vụ lấy cao răng siêu âm

1. Lấy cao răng nhanh chóng, hạn chế tác động, tổn thương mô mềm

Sự kết hợp giữa thiết bị lấy cao răng Dentsply thế hệ mới cùng với công nghệ Motif Motion Mode (M3), mang đến dịch vụ lấy cao răng với kết quả cao, nhanh chóng và không làm tác động, ảnh hưởng xấu đến mô răng – nướu.

2. An toàn, không gây đau nhức, ê buốt

Các sóng siêu âm với phạm vi tác động ở phần mô răng có hình thành cao răng, không xâm phạm và tổn thương đến phần niêm mạc, mô nướu do đó đáp ứng được tính an toàn cao trong và sau khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

3. Răng trắng bền, tái bám cao răng chậm

Cùng với tác động loại bỏ cao răng, các sóng siêu âm còn có tính năng giúp làm săn lại men răng sau quá trình lấy cao.

Chi phí lây cao răng siêu âm

Chi phí lấy cao răng siêu âm tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury chỉ có 

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Lấy cao răng và đánh bóng 1 lần 300.000 VNĐ

Có thể thấy, lấy cao răng có mức giá tương đối rẻ và phù hợp với đại đa số mọi người. Bạn thấy đây mức giá bỏ ra hoàn toàn hợp lý so với kết quả mang lại. Hơn nữa khi đến lấy cao răng tại trung tâm. Bạn sẽ được lấy cao răng ở bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa với công nghệ lấy cao răng siêu âm sẽ loại bỏ khả năng viêm nhiễm, không gây tình trạng ê buốt răng, chảy máu chân răng, khả năng làm sạch cao răng triệt để nhất, hạn chế sự tái bám của máng bám cao răng và các biến chứng trong quá trình lấy cao răng. Bạn không phải lo về chảy máu chấn răng hay tổng thường đến răng và nướu.

Địa chỉ lấy cao răng uy tín ở hà nội

Địa chỉ lấy cao răng uy tín ở hà nội. Bạn đăng băn khoăn không biết đại chỉ lấy cao răng uy tín ở hà nội nào uy tín chất lượng. Như đã nói ở trên, Hãy đến với nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về dịch vụ lấy cao răng và những dịch nha khoa khác.

Nha Khoa Quốc Tế Dencos Luxury địa chỉ nha khoa uy tín ở hà nội với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, không chỉ chuyên lấy cao răng mà có thể điều trị tất cả các bệnh lý răng miệng cũng như phục hình thẩm mỹ. Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại sẽ giúp bác sỹ linh hoạt trong mọi thao tác điều trị nha khoa đảm bảo sự an toàn cao nhất cho sức khỏe người bệnh.

Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được chuyên gia tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Trả lời