Vach ngan dep gia re

Bạn có biết khi sử dụng vách ngăn di động cần lưu ý những gì hay không? Nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này, trong khuôn khổ bài viết hôm nay công ty nội thất Dương Gia xin được cung cấp đến quý khách những thông tin cơ bản nhất.

Nên chọn vách ngăn di động bằng chất liệu kính nào?

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều loại kính làm vách ngăn khác nhau. Nhưng điển hình nhất là kính Meka và kính cường lực. Vậy chúng ta nên sử dụng những loại vach ngan dep bằng chất liệu kính nào? Hãy cùng phân tích để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Đối với vách ngăn kính Meka, đây là loại kính có giá thành rẻ. Song, loại kính này lại rất mỏng nên dễ vỡ, khi vỡ tạo thành các mảnh sắc cạnh dễ gây thương tích.

Đối với vách ngăn phòng di động bằng kính cường lực, giá bán đắt hơn nhiều so với vách ngăn kính meka nhưng lại có thời gian sử dụng lâu dài, khi vỡ tạo thành các hạt tròn nên không gây nguy hiểm. Tùy vào việc quý khách muốn lợi ích trước mặt hay lợi ích lâu dài để chọn chất liệu phù hợp, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn vách ngăn kính cường lực.

Vach ngan gia re
Vach ngan gia re

Chú ý đến quy trình lắp đặt vách ngăn phòng di động

Nếu chưa có sự hiểu biết về lĩnh vực này, chúng ta không nên tự ý lắp đặt bởi nếu sơ xuất có thể xảy ra những trường hợp không như mong muốn, hoặc có thể vô tình rút ngắn thời gian sử dụng của sản phẩm.

Giải pháp tốt nhất là nên mua vách ngăn ở các nhà phân phối uy tín, họ sẽ đến trực tiếp nơi bạn cần thi công để khảo sát hiện trạng mặt bằng và tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt trong lắp đặt cho quý khách. Việc này sẽ góp phần đảm bảo an toàn khi sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Lưu tâm đến các phụ kiện của vách ngăn di động

Các phụ kiện của vách ngăn di động cũng được xem là một trong những mắt xích nhỏ để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng cả công năng và tính thẩm mỹ. Vì thế, khi có ý định mua vách ngăn di động bằng kính chúng ta cũng nên lưu tâm. Điển hình như kẹp kính, khớp nối, giá đỡ, tay nắm …

Mau vach ngan dep
Mau vach ngan dep

Đa phần các phụ kiện vach ngan phong di dong được đánh giá đạt tiêu chuẩn khi chúng sử dụng chất liệu bằng động mạ crome, thép ko gỉ. Nhờ đó, khi đóng mở sẽ dễ dàng hơn, không gây ra tiếng động khó chịu, không bị han gỉ, ăn mòn dưới tác động của thời tiết.

Bảo dưỡng vách ngăn phòng di động bằng kính

Thường xuyên lau chùi để làm sạch là cách đơn giản nhất để các sản phẩm vách ngăn di đồng bằng kính luôn sáng bóng như mới, kéo dài tuổi thọ, mang để vẻ đẹp chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian.

Tuy nhiên, chúng ta không nên tùy tiện sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh cho kính mà nên sử dụng các chất tẩy chuyên dụng. Có như vậy mới không làm ảnh hưởng đến chất lượng kính.