Kết cấu vách tiêu âm chi phối trực tiếp đến yếu tố giá thành

Giá vách tiêu âm hội trường đẹp phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tại sao lại có sự chênh lệch khi báo giá vách tiêu âm? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi trả lời cụ thể trong nội dung bài viết sau đây. Các bạn cùng theo dõi để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm nội thất hội trường quan trọng này nhé.

3 yếu tố chi phối trực tiếp đến vách tiêu âm hội trường

Kết cấu vách tiêu âm

Việc lựa chọn mẫu vách tiêu âm như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới báo giá vách tiêu âm cho hội trường.

Trường hợp bạn muốn sử dụng vách có hệ xương gỗ thì giá thành sẽ khác so với dùng vách có hệ xương sắt. Các vật liệu tiêu âm gỗ và vật liệu tiêu âm nỉ cũng sẽ là nguyên nhân tạo nên sự thay đổi về giá thi công.

Kết cấu vách tiêu âm chi phối trực tiếp đến yếu tố giá thành
Kết cấu vách tiêu âm chi phối trực tiếp đến yếu tố giá thành

Tuy nhiên, khi chọn mẫu vách tiêu âm, bạn cũng cần chú ý tới việc chúng phải đảm bảo có màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế hội trường.

Kích thước hội trường

Kích thước hội trường càng lớn thì bạn càng cần phải lắp đặt nhiều vách tiêu âm. Có như vậy thì chất lượng âm thanh trong phòng hội trường mới trở nên tốt nhất, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho mỗi vị khán giả.

Do vậy mà báo giá thi công vách tiêu âm cho hội trường có diện tích lớn sẽ cao hơn so với hội trường có diện tích eo hẹp.

Kiểu dáng hội trường cũng ảnh hưởng tới báo giá thi công vách tiêu âm

Vách tiêu âm thường được lắp đặt sát vách tường. Trong khi đó, những không gian cần lắp đặt lại thường không giống nhau về kiểu dáng thiết kế.

Kiểu dáng hội trường cũng ảnh hưởng tới báo giá thi công vách tiêu âm
Kiểu dáng hội trường cũng ảnh hưởng tới báo giá thi công vách tiêu âm

Đó có thể là một không gian vuông vắn, thiết kế đơn giản nhưng cũng có thể là một căn phòng có thiết kế nhiều góc cạnh. Theo đó, việc lắp đặt vách tiêu âm cho phòng thông thoáng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Quá trình thi công không mất nhiều thời gian và cũng nhờ vậy mà giá thành của chúng thấp hơn.

Còn với không gian hội trường nhiều góc cạnh thì thợ lắp đặt phải hết sức cẩn thận để đảm bảo lắp vách tiêu âm kín không gian nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cần có. Cũng vì vậy mà giá thi công cho không gian này cũng lớn hơn.

Chúng ta vừa tìm hiểu về những nguyên nhân khiến cho báo giá vách tiêu âm có sự chênh lệch. Bên cạnh những yếu tố trên thì việc bạn chọn nhà cung cấp nào cũng ảnh hưởng không nhỏ. Chọn được đơn vị uy tín có thể giúp tiết kiệm được nguồn chi phí tối đa nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua vách tiêu âm hoặc thi công vách tiêu âm giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.