ke-sieu-thi-thanh-hoa
Vinatech hiện đang là một trong những nhà phân phối kệ giá siêu thị lớn nhất tại Thanh Hóa. Bởi sự uy tín và chất lượng tốt từ các sản phẩm mà chúng tôi mang đến mảnh đất này.

 
Thanh Hóa là một trong những tỉnh miền Trung của đất nước nằm trên trục giao thông chính xuyên Bắc – Nam. Mặc dù chịu thiệt thòi khi quanh năm hứng chịu nhiều khó khăn từ thiên tai bão lũ nhưng người dân Thanh Hóa nói chung và thành phố Thanh Hóa nói riêng vẫn không ngừng nỗ lực để đối phó với sự thử thách của thiên nhiên và đi lên phát triển đời sống và kinh tế xã hội.

Giá kệ trưng bày hàng tạp hóa đang là sản phẩm rất chạy tại Thanh Hóa.

Kinh tế phát triển , cuộc sống của người dân Thanh Hóa ngày càng cải thiện. Nhu cầu về mua sắm của người dân vì thế cũng tăng cao và đòi hỏi khắt khe hơn. Các siêu thị lớn như siêu thị Big C, Co.opMart Thanh Hóa hay các siêu thị điện máy như Mediamart, HC đều đã có chi nhánh ở tỉnh thế nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Bởi không phải người dân nào cũng có điều kiện thời gian và địa lý để di chuyển đến những nơi này.

Bởi vậy việc xuất hiện các cửa hàng tạp hóa tự chọn hay các siêu thị mini tại các khu dân cư đông đúc, trường học, chợ dân sinh … là vô cùng cần thiết. Chi phí mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị không quá lớn, tỉ lệ rủi ro gần như không có. Chỉ cần bạn có hoặc thuê được một mặt bằng tốt thì việc bạn thành công là rất lớn.

Các sản phẩm kệ để hàng siêu thị tại Thanh Hóa rất bền đẹp và chất lượng.

Là nhà cung cấp với tổng kho tại Hà Nội thế mặc dù khoảng cách địa lý với Thanh Hóa là hàng trăm km nhưng đã không ít lần Vinatech cử những nhân viên kinh nghiệm xuống tận mặt bằng tại tỉnh nhà để khảo sát và lên thiết kế mặt bằng cho khách hàng tất cả đều miễn phí hoàn toàn.

Cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước Vinatech cũng đang là nhà sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị và giá kệ để hàng trong kho hàng đầu. Là đơn vị tiên phong trong việc đem đến các sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng, hiện đại với giá thành tốt nhất đến tận tay người dân Thanh Hóa.

Một dãy kệ siêu thị mini đẹp mắt tại thành phố Thanh Hóa.
Không chỉ tại thành phố Thanh Hóa mà chúng tôi cung cấp đến tận các huyện thậm chí là xã nếu như các bạn có nhu cầu có thể kể đên như : Thọ Xuân, Cẩm Thủy, Bỉm Sơn, Thường Xuân, …

Các sản phẩm của kệ để hàng chất lượng đã được kiểm chứng. Cam kết uy tín dịch vụ hậu mãi bảo hàng tận tâm. Là địa chỉ ưa thích được nhiều chủ cửa hàng siêu thị tin dùng.

Hãy liên hệ với Vinatech khi có nhu cầu để nhận được báo giá tốt nhất nhé.