Hiện tại, gần cuối năm nên rất nhiều khách hàng có gọi điện tới VINATECH để cần tư vấn mở siêu thị mini phục vụ nhu cần mua hàng tết của người dân. Đa số các câu hỏi là mở siêu thị cần những thiết bị gì? Nhà cung cấp thiết bị siêu thị tốt trên thị trường và mua loại kệ siêu thị ở đâu để tiết kiệm chi phí…?

Kệ siêu thị VINATECH sản xuất

Trả lời:

Đầu tiên VINATECH cảm ơn các bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi đối với chúng tôi, sau đây chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm cũng tăng lên. Khách hàng ngày nay không chỉ cuối tuần mới đi mua sắm, họ đã thay đổi quan điểm đó, đi mua sắm vào các ngày trong tuần, miễn sao họ thấy cần thiết. Do đó mở siêu thị mini đang là hướng đi đúng đắn và bên vững của các nhà đầu tư.

Các công ty tư vấn mở siêu thị mini cũng nắm bắt được nhu cầu đó, họ sẵn sàng tư vấn và setup siêu thị từ a -> z nếu bạn có nhu cầu. Vinatech cũng là một trong số đó.

Mở siêu thị mini cần chuẩn bị những gì?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà bất cứ ai trước khi bắt tay vào hình thức kinh doanh này đều thắc mắc. Để kinh doanh loai hình này thì bạn cân có mặt bằng tốt (có chỗ để xe cho khách, thuận tiện mua bán, khu vực đông dân cư…), hệ thống thiết bị an ninh (cổng từ an ninh, camera quan sát), bàn thu ngân, máy tính tiền, giá kệ trưng bày hàng hóa.

Trong số các thiết bị kể trên thì giá bán kệ bày hàng tạp hóa là quan trọng nhất. Khách hàng ngày nay thường đánh giá một siêu thị bằng mắt, nếu hàng hóa trưng bày không gọn gàng, đẹp mắt, lối đi hẹp… sẽ khiến họ có cảm giác ngại vào mua hàng khi phải tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Ngược lại, khi hàng hóa được trưng bày trên giá kệ bán hàng, bắt mắt, gọn gàng, phân khu rõ ràng sẽ kích thích người tiêu dùng mua sắm. Họ sẻ có thiện cảm và sẽ quay lại mua hàng trong những lần sau.

Vậy mua kệ ở đâu để tiết kiệm chi phí?

Hãy lựa chọn Vinatech làm đơn vị hợp tác. Chúng tôi có những gì?

– Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất tại miền Bắc, là công ty duy nhất có đủ khả năng hợp tác cùng Pepsico, Nutifood, Thiên Long sản xuất hàng ngàn bộ kệ quảng cáo mỗi năm.

– Dây chuyền máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

– Dây chuyền sơn tĩnh điện tốt, có khả năng chống han gỉ lâu năm.

– Nguyên liệu sản xuất giá kệ được nhập hoàn toàn từ sắt thép Hòa Phát.

– Giá thành luôn cạnh tranh nhất bởi vì Vinatech là đơn vị sản xuất.

– Hỗ trợ vận chuyển, miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

– Thanh toán thuận tiện: quý khách có thể chuyển khoản tất cả các ngân hàng, hay thanh toán bằng tiền mặt.

– Cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất, hoàn tiền và đền bù 100 triệu đồng nếu phát hiện hàng giả, hàng trung quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị siêu thị khác như: bàn thu ngân, cổng từ an ninh, kệ tạp hóa, camera quan sát, máy in, đọc mã vạch… các thiết bị Vinatech cung cấp trên thị trường luôn đạt chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu năm.

Liên hệ Vinatech khi cần tư vấn, setup siêu thị: 

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com