Người tuổi Giáp Dần và Bính Dần nên đặt bàn làm việc theo hướng nào?

Những người sinh năm Bính Dần thuộc mệnh Thổ, trong khi đó người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Hỏa. Do vậy, việc lựa chọn mẫu bàn làm việc cũng như cách đặt hướng bàn làm việc cho 2 đối tượng này là hoàn toàn khác nhau.

Để có được câu trả lời cụ thể nhất về vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn mua và bố trí hướng bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần

Với những chủ nhân sinh năm Giáp Dần thì họ thuộc mệnh Hỏa – Lư trung Hỏa.

Từ đó, ta có thể biết được mẫu bàn làm việc phù hợp nhất với họ, đem lại nhiều may mắn nhất cho họ là bàn làm việc tượng trưng cho mệnh Mộc. Do Mộc sinh Hỏa nên chủ nhân chắc chắn sẽ có được nhiều phú quý, tài lộc, công việc suôn sẻ.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Vậy bàn làm việc thuộc mệnh Mộc là bàn như thế nào? Đó là những mẫu bàn làm việc có hình thuôn dài và có màu xanh lục. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn bàn làm việc có màu thuộc bản mệnh của mình là màu đỏ, nâu đỏ, xám.

Về cách đặt hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần thì bạn cần chú ý họ là những người thuộc Đông tứ mệnh. Phương vị đặt bàn làm việc thần tài của họ là hướng chính Bắc. Những hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi Giáp Dần là: Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên); Đông (Phục Vị).

Với cách đặt bàn làm việc này, những người sinh năm Giáp Dần sẽ có công việc thuận lợi, suôn sẻ, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách chọn mua và bố trí hướng bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần

Cách chọn mua và bố trí hướng bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần
Cách chọn mua và bố trí hướng bàn làm việc cho người tuổi Bính Dần

Người tuổi Giáp Dần như đã nói ở trên là những người thuộc mệnh Thổ. Do đó, mẫu bàn làm việc phù hợp với họ nên là sản phẩm mang đặc trưng của mệnh Hỏa. Theo đó, bàn làm việc hợp với họ nên có hình chữ nhật, màu đỏ, nâu đỏ hoặc bạn cũng có thể chọn màu vàng, vàng đất cho món đồ nội thất này. Trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên chúng sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân rất nhiều.

Những chủ nhân sinh năm Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh nên phương vị đặt bàn làm việc thần tài của họ là hướng chính Tây của văn phòng. Cùng với đó hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần nữ và nam tốt nhất là: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Khi quay về các hướng này, chủ nhân có thể tránh được những vận hạn, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Hi vọng rằng, qua nội dung bài viết này các bạn đã biết cách lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần, Giáp Dần phù hợp nhất.