1. Sơ đồ khối hệ thống báo cháy ADD

những sản phẩm báo cháy UniPOS đc sản xuất nhất quán 100% tại Pleven, Bulgaria theo tiêu chuẩn châu âu EN-54.

Trong hình này miêu tả một khối hệ thống sử dụng Tủ trung tâm báo cháy 4 loop và những loại đầu báo nhiệt, báo khói Địa Chỉ & thường thì trong cùng một khối hệ thống. những đầu báo thường được kết nối trải qua Module định Địa Chỉ (FD7201S).

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-panasonic-thuong-hieu-noi-tieng-tren-toan-the-gioi/

chúng ta cũng có thể kết nối tủ với Nút nhấn báo cháy hệ Địa chỉ cửa hàng hoặc hệ thông thường. khi sử dụng nút nhấn thường với tủ Địa chỉ cửa hàng cần kết nối thông qua module định Địa chỉ cửa hàng FD7201.

bên trên sơ đồ nguyên lý này chúng ta không hề thấy sự lộ diện của module cách ly như trong số khối hệ thống báo cháy Hochiki hay Notifier. Vì Sao là do mọi thiết bị trên hệ thống đã đc kết hợp mạch cách ly (isolator). vậy cho nên khi xảy ra sự cố đột ngột khiến cho 1 trong thiết bị bên trên loop gặp gỡ trục trặc, ngay lập tức nó đc cách li ra mà dường như không tác động tới hoạt động bình thường của toàn bộ khối hệ thống.

đây là 1 trong điểm ưu việt của báo cháy UniPOS

Hình 1: Báo cháy Địa chỉ cửa hàng UniPOS

2. Sơ đồ nguyên lý hệ thống báo cháy thông thường

hệ thống báo cháy thường (conventional) UniPOS được sử dụng thịnh hành tại nước ta từ khóa lâu & rất khét tiếng về tính ổn định và độ tin cẩn.

bên trên dây chuyền chế tạo, tất cả các cụ thể sản phẩm sau khi kiểm tra quality đều đc phun một lớp hóa chất siêu mỏng dính theo technology nano để bảo đảm trước sự khắc nghiệt của thời tiết. thế nên những thiết bị báo cháy UniPOS đã chứng tỏ tính ưu việt của mình dù được lắp đặt ở Bắc cực, Trung Đông, giữa sa mạc hay những giang sơn có khí hậu nhiệt đới.

Với tủ trung tâm báo cháy hệ thường, ta hoàn toàn có thể chọn lựa những mã sản phẩm FS5200 từ 2 kênh, 4 kênh, 8, 16, 24 đến 32 zone.

 ==>> Xem thêm : pcccchcn.vn

Hình 2: khối hệ thống báo cháy thông thường

3. hệ thống báo cháy & điều khiển xả khí UniPOS

Mã Sản Phẩm FS5200E là tủ báo cháy được thiết kế với dành riêng cho việc tinh chỉnh các khối hệ thống chữa cháy khí (gas suppression system).

Tủ có 3 kênh báo & 1 kênh tinh chỉnh và điều khiển, đc kết nối với chuông đèn chú ý xả khí, những line báo cháy, nút nhấn xả khí bằng tay and nút nhấn xong xuôi xả khí khẩn cấp.

Khi có tín hiệu báo cháy được chứng thực, tủ trung tâm FS5200E sẽ gửi tín hiệu đến van điện từ and van chọn vùng tương ứng trong hệ thống xả khí, từ đó tinh chỉnh & kích hoạt những bình khí chữa cháy.

Hình 3: hệ thống điều khiển xả khí

4. khối hệ thống báo cháy không dây

Báo cháy không dây UniPOS là mặt hàng mới đc phân tích and đặt ra Thị phần trong vài năm cách đây không lâu. sản phẩm này đặc biệt quan trọng thích hợp cho những biệt thự quý phái, penthouse, các khách sạn nhỏ dại đang làm việc v.v.

báo cháy không dây UniPOS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng