Gem Riverside Dat Xanh

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Cùng với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng định hướng đem lại cho khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị trường hiện tại. Có thể nói đến những con số cụ thể đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem riverside quận 2

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là một tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được coi là một dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu Thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 doanh nghiệp có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://trangtinlamdep.info/nha-dat/tong-quan-gem-riverside-dat-xanh-2919.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã khiến cho thị trường Bất Động Sản TP HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong thời kỳ phát triển, với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 nắm giữ rất nhiều những ưu điểm khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside có thể di chuyển nhanh chóng, linh động và thuận tiện tới các khu vực khác.