Những lưu ý quan trọng khi bố trí bàn cho trưởng phòng

Bàn làm việc của Trưởng phòng không thể lựa chọn một cách tùy tiện. Bởi lẽ sản phẩm này cần phải thể hiện được vị trí của chủ nhân cũng như mang lại sự tiện nghi, thoải mái tối đa khi sử dụng.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho Trưởng phòng

Khi lựa chọn bàn làm việc cho bất kể đối tượng nào, bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý tới nhu cầu sử dụng của họ. Có như vậy mới có đem lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng.

Chọn lựa bàn làm việc cho người thường xuyên dùng tới nhiều giấy tờ, tài liệu, sổ sách thì bạn nên chọn bàn có kèm theo hộc, ngăn kéo. Nếu là người ít dùng tới giấy tờ thì có thể chọn bàn làm việc văn phòng thiết kế đơn giản, thanh thoát.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho Trưởng phòng
Cách lựa chọn bàn làm việc cho Trưởng phòng

Cùng với đó, kích thước của bàn Trưởng phòng cũng cần phù hợp với diện tích không gian. Bạn không nên chọn lựa một chiếc bàn kích thước lớn cho một căn phòng có diện tích eo hẹp và ngược lại. Sự lựa chọn đó sẽ khiến cho không gian trở nên mất cân đối, thiếu thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Khi mua bàn làm việc cho Trưởng Phòng, bạn cũng cần chú ý chọn sản phẩm phù hợp tới tuổi tác, phong cách của chủ nhân. Nếu đó là một người trung tuổi thì có thể chọn mẫu bàn theo phong cách cổ điển. Còn nếu đó là một người trẻ tuổi, năng động thì nên chọn bàn thiết kế đơn giản, hiện đại.

Những lưu ý quan trọng khi bố trí bàn cho trưởng phòng

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi kê bàn làm việc hợp phong thủy cho trưởng phòng đó chính là đặt bàn hướng ra cửa. Vị trí này có thể giúp chủ nhân quan sát rõ những người ra vào căn phòng.

Những lưu ý quan trọng khi bố trí bàn cho trưởng phòng
Những lưu ý quan trọng khi bố trí bàn cho trưởng phòng

Khi bố trí đèn cho bàn Trưởng phòng, bạn nên ưu tiên lắp đèn ở phía tay trái. Vị trí này sẽ giúp chủ nhân khi viết không bị che khuất ánh sáng.

Ngoài ra, bàn làm việc của Trưởng phòng cũng luôn phải đảm bảo được sự ngăn nắp, gọn gàng. Có như vậy thì chủ nhân mới có được sự tập trung tối đa cho công việc.

Trang trí bàn làm việc Trưởng phòng

Để mang lại cảm hứng tối đa cho chủ nhân khi làm việc cũng như giúp họ giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc thì bạn có thể trang trí bàn làm việc với những món đồ như đồ phong thủy, cây cảnh phong thủy,…

Với những lưu ý trên đây, hi vọng rằng các bạn đã biết cách lựa chọn bàn làm việc cho trưởng phòng phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn Trưởng phòng đẹp hoặc các sản phẩm nội thất văn phòng đẹp hãy liên hệ ngay tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.