Không chỉ ngành Công nghiệp hiện tại cần bơm mà ngành nông nghiệp cũng hết sứcchú tâm về máy bơm nước tưới cây cho các vùng chuyên trồng trọt.

>>máy bơm bentonite http://bomviet.vn/may-bom-ho-mong-bentonite-chuyen-dung.html

Vườn cây, vườn ăn trái, vườn nhà là một số nơi đáp ứng rau quả tươi cho người dân, cho những người buôn bán nhỏ lẻ. Để làm giảm bớt gánh nặng cho người nông dân, máy bơm nước tưới vườn đã sinh ra giúp cho việc tưới vườn được thuận lợi, mau chóng. Vậy máy bơm nước tưới vườn là gì? hoạt động làm thế nào? Có những ưu điểm gì quan trọng? Cách chọn máy bơm nước tưới vườn?

Máy bơm nước tưới vườn là loại máy bơm có lưu lượng nước lớn giúp cho việc tưới vườn được nhẹ nhàng, nhanh gọn. Đây là loại máy bơm hoạt động theo tiêu chuẩn lực ly tâm với cánh máy bơm chịu tác động lực ly tâm sẽ đẩy nước ra ngoài.

những đề nghị cho máy bơm nước tưới vườn

Lưu lượng lớn và ổn định với cột áp không đổi.
kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
Có gắn rờ le nhiệt giúp máy bơm tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao tránh gây nguy hiểm cho người hưởng dụng.
An toàn khi hoạt động.
Vòi nước phun lớn thuận tiện cho việc tưới cây trồng.
Lưu lượng điều chỉnh được.
lựa chọn máy bơm nước cho vườn tưới cây

Lưu lượng cần tưới: lưu lượng tưới cho 1ha trên 1 giờ là 72m3. Vậy 2,5 sào cần lưu lượng tương ứng 18m3/h.
Áp suất nước: mọi thiết bị tưới đều cần một mức áp suất nhất định để có thể hoạt động.
Nguồn điện: nếu như là nguồn điện 1 pha (nguồn điện ta sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày) thì có thể chỉ hoạt động được máy bơm tối đa 3HP.
hãng máy bơm: máy bơm lưu lượng, máy bơm ly tâm
Công suất: tùy theo nhu cầu của vườn chúng mình cần.
Máy bơm nước tưới vườn được làm ra bởi nhiều hãng với giá cả cả và chất lượng khác nhau.Tùy theo quan tâm và điều kiện kinh tế mà chúng ta lựa chọn máy bơm tưới vườn Châu âu (Matra,Pentax, Ebara, Zenit)

Công ty Cổ phần Matra Quốc tế – chuyên cung cấp một số loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm nước tưới vườn. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách.

>> Máy bơm nước CM40-200A http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/may-bom-truc-ngang/

Khi cần mua máy bơm nước tưới vườn, bạn hãy gọi điện đến Matra JSC để đặt mua và được tư vấn kỹ lưỡng sản phẩm. Sau khi lựa chọn, nhân viên sẽ giao hàng đối với chúng ta tận nơi bạn đề nghị. Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]