Kệ kho hàng là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ kho hàng nào, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Khi sử dụng kệ kho các bạn có thể sắp xếp hàng hóa phân khu rõ ràng, giúp chúng ta có thể nhập xuất kho, quản lý dễ dàng giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian làm công việc khác.

Nhưng để lựa chọn mẫu giá kệ kho chứa hàng phù hợp với kho hàng cửa mình, phù hợp với hàng hóa của mình thì không phải ai cũng nắm rõ. Ví dụ với số lượng hàng hóa nhẹ mà các bạn mua các kệ tải trọng nặng thì thật là phí tiền, còn với hàng hóa nặng mà mua kệ v lỗ thì thật không đảm bảo an toàn khi trưng bày.

Để lựa chọn được các mẫu kệ sắt công nghiệp phù hợp thì trước tiên bạn cần nắm rõ sự khác biệt trong mục đích sử dụng của ba loại kệ kho hàng: kệ hạng nặng , hạng trung và hạng nhẹ.

Kệ để hàng nặng

Kệ để hàng hạng nặng được sử dụng để lưu trữ các hàng hóa có khối lượng và trọng tải nặng như máy móc thiết bị, dễ dàng điều chỉnh các khoảng cách và kích thước của tầng kệ với trọng tải trên 500kg. Sản phẩm chuyên dụng cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất đồ cơ khí, cảng hàng không, cảng biển. Giá kệ để hàng với thiết kế các trụ dọc tiếp đất và các thanh ngang chịu trọng tải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế.

Kệ để hàng hạng trung

Được sử dụng cho những hàng có trọng lượng từ 150kg-500kg/sàn. Kệ kho hàng trung tải sử dụng các trụ vững chắc kết hợp mâm thép dày. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống may mặc, sản xuất đồ gia dụng, kho siêu thị.

Toàn bộ giá kệ kho hàng được phun sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ, độ bền cao. Kệ kho hàng trung được Vinatech thiết kế với kiểu dáng gọn, đảm bảo kỹ thuật. Màu xanh – cam lau chùi dễ, không bị bẩn thích hợp với nhiều môi trường ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau lĩnh vực và điều kiện linh hoạt.

Kệ để hàng hạng nhẹ

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu kệ để hàng hạng nhẹ tại các văn phòng, cửa hàng, siêu thị…, đây loại kệ được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Với 2 loại chính mặt sàn bằng gỗ và mặt sàn bằng thép nhưng đều được thiết kế linh hoạt có thể dễ dàng tháo lắp di chuyển dễ dàng mà không mất nhiều thời gian bảo quản và lưu trữ hàng hóa tốt nhất với vật liệu là sơn tĩnh điện nên có thể chịu được nhiều tác động của môi trường

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn có thể tìm được kệ kho để hàng phù hợp với diện tích mặt bằng mục đích kinh doanh hàng hóa sản phẩm đồng thời tối ưu không gian.

Liên hệ mua kệ kho hàng Vinatech:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://vinatechjsc.vn