Lựa chọn mẫu ghế giám đốc đẹp

Chọn được mẫu ghế hợp với mạng chủ sở hữu sẽ giúp công việc “thuận chèo mát mát” và dễ dàng đi lên hơn. Bài viết sau đây sẽ ý tưởng những mẫu ghế thích hợp cho lãnh đạo mệnh Thổ.

Những người mạng Thổ sẽ hợp với các màu, điển hình như màu đỏ, màu hồng, mau cam, màu tím; kỵ màu xanh lá cây. Chính bởi vậy khi chọn ghế tổng giám đốc cho người mệnh Thổ cần chọn những màu hợp lý, nếu toàn bộ ghế không có màu trên thì chúng ta có thể chọn lựa những ghế mà có một số bộ phận như chân ghế, tay vịn, họa tiết có màu sắc tương thích. Vật liệu ghế làm bằng da cũng rất hợp lý cho người mạng Thổ.

Ghế giám đốc cao cấp Dương Gia M1030-01

Ghế xoay văn phòng làm việc Dương Gia M1030-01 chân bằng sắt mạ, tay nhôm bọc da PU cố định, lưng & mặt ngồi ghế bọc da PU sang trọng, tạo cảm giác thư thái dành cho lãnh đạo mạng Thổ khi làm việc hay nghỉ ngơi.

Ghế xoay M1030-01 có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở đa dạng góc cạnh khác nhau. Chân ghế có gắn bánh xe vận chuyển & có thể xoay được phong phú hướng tiện nghi.

Đây là dòng ghế  làm việc lưng cao, tay nhôm bọc PU cố định, bộ điều khiển 1 cần ngả đệm giúp ghế có tác dụng ngả, hãm ở phong phú góc độ không giống nhau, có thể thay đổi chiều cao thấp của ghế cho phù hợp với vóc dáng của người sử dụng.

Mẫu ghế giám đốc đẹp
Mẫu ghế giám đốc đẹp

Ghế giám đốc cao cấp Hòa Phát  TQ15

Ghế giám đốc hà nội TQ15 thuộc dòng ghế xoay chất liệu da cao cấp, kiểu cách đồ sộ, thích hợp trong phòng làm việc cũng những vị giám đốc có năm sinh mang mạng Thổ.

TQ15 là mẫu ghế lưng cao nâng đỡ cột sống rất tốt. Tựa ghế và mặt ngồi có các đường may trang hoàng tạo nên điểm nhấn và xóa tan sự đơn điệu. Tay vịn kiểu cách, viền gỗ, cụm chân ghế hình sao, phía trên cụm chân ghế có piston thủy lực có thể thay đổi độ cao thấp của ghế theo ý muốn.

Mặt ngồi và tựa ghế có lớp nệm mút dày. Mép ngồi của ghế được thiết  kế vát cong hình thác nước để giảm áp lực lên đôi chân. Dưới chân ghế có bánh xe, có thể di chuyển dễ dàng ngay cả khi đang ngồi mà không tốn sức. Cấu tạo của mẫu ghế xoay văn phòng làm việc dành cho giám đốc này còn điều chỉnh độ nghiêng ghế một góc 45 độ, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Những mẫu ghế giám đốc đẹp
Những mẫu ghế giám đốc đẹp

Ghế tổng giám đốc Hòa Phát TQ24

Ghế lãnh đạo nội thất Hòa Phát TQ24 có thể coi là mẫu ghế tân tiến, trang trọng & hoàn toàn là sự lựa chọn thông minh dành cho những vị tổng giám đốc mệnh Thổ nói chung, những vị lãnh đạo cấp cao mang mệnh Thổ nói riêng.

Lưng ghế và mặt ngồi có các đường may trang trí lượn cong nhẹ nhàng, có khung viền gỗ. Tay vịn không chạm trổ, mặt trong ốp da, mặt ngoài là tấm gỗ liền tạo sự mạnh mẽ, vững chãi. Cụm chân ghế xoay văn phòng làm việc được thiết kế sử dụng cần thủy lực có thể thay đổi chiều cao thấp cho ghế.

Hơn nữa, phần mặt ngồi & tựa lưng có lớp nệm mút dày, êm ái, mép ngồi vát cong, dưới chân ghế có 5 bánh xe, tạo sự chắc chắn, linh hoạt khi di chuyển. Điểm đặc biệt của ghế giám đốc cao cấp TQ24 là tiêu dùng da màu đỏ thẫm khác với màu đen cổ truyền, mang đến sự tươi mới hơn cho sản phẩm.