Bố trí phòng họp kiểu hội nghị

Hiện nay có rất nhiều cách bố trí đồ nội thất phòng họp khác nhau. Tuy nhiên, trước khi quyết định nên bố trí theo cách nào thì bạn cần xác định rõ nội dung cuộc họp, tính chất sự kiện, số lượng người tham dự.

Dưới đây mà một số cách bố trí bàn ghế phòng họp phổ biến, các bạn cùng tham khảo nhé.

Bố trí phòng họp kiểu nhà hát

Có thể nói, đây là cách bố trí phổ biến bậc nhất hiện nay. Cách bố trí này có khu vực khán giả đối diện khu vực sân khấu.

Cách bố trí này không kèm theo bàn họp. Do vậy chúng không phù hợp với những sự kiện yêu cầu ghi chép. Cách bố trí này chỉ hợp với những sự kiện văn hóa, nghệ thuật.

Để tạo sự ấn tượng cho không gian này, bạn có thể sắp xếp ghế họp theo hình bán nguyệt, hình tròn,….

Bố trí phòng họp kiểu nhà hát
Bố trí phòng họp kiểu nhà hát

Bố trí phòng họp kiểu chữ U

Đây là các bố trí mà bàn ghế họp được sắp xếp ở 2 bên, ở giữa là khoảng trống. Cách bố trí này đặc biệt phù hợp với những hội thảo, hội nghị, cuộc họp nội bộ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cách bố trí này chỉ phù hợp với cuộc họp quy mô nhỏ. Còn với những cuộc họp có hơn 25 người tham dự thì bạn nên chọn cách bố trí nội thất khác.

Bố trí phòng họp kiểu hội nghị

Cách bố trí phòng họp đẹp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là bố trí kiểu hội nghị.

Để áp dụng cách sắp xếp này, bạn cần chuẩn bị một bàn họp lớn hình chữ nhật, hình oval hoặc hình tròn. Cùng với đó là những mẫu ghế họp văn phòng dạng chân quỳ.

Bố trí phòng họp kiểu hội nghị
Bố trí phòng họp kiểu hội nghị

Nếu bạn muốn không gian này trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp thì tốt nhất nên lựa chọn những mẫu bàn họp của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami, 190,…

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số cách bố trí đồ nội thất phòng họp phổ biến hiện nay. Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã chọn được cách sắp xếp nội thất phòng họp phù hợp với doanh nghiệp mình.

Bố trí phòng họp kiểu lớp học

Bố trí đồ nội thất phòng họp kiểu lớp học đặc biệt phù hợp với những cuộc họp yêu cầu cần phải ghi chép, cuộc họp kéo dài. Bởi lẽ, cách bố trí này có bàn ghế họp đầy đủ cho mọi thành viên tham dự.

Khu vực của người phát biểu thường được bố trí cao hơn nhằm giúp mỗi vị khách mời đều có thể nhìn thấy sân khấu dễ dàng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp hoặc muốn mua những sản phẩm nội thất phòng họp giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.