Tủ sắt giá rẻ cung cấp đầy đủ những tính năng tuyệt vời của một thiết bị bảo quản đồ đạc cá nhân lâu dài cho người dùng. Sản phẩm tủ sắt có mặt ở hầu hết những địa điểm như trường học, bệnh viện, phòng tập thể dục, văn phòng, hộ gia đình.

Dây chuyền tạo sản phẩm tủ sắt locker giá rẻ

Siêu thị tủ sắt hiểu được nhu cầu của khách hàng vì vậy chúng tôi đã và đang sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn nữa về các loại tủ sắt để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của chính mình. Người dùng đơn giản chỉ nhìn thấy những chiếc tủ sắt ở trạng thái hoàn chỉnh và đưa vào trạng thái dụng ngay. Họ không hiểu một chiếc tủ sắt phải trải qua quy trình như thế nào mới thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất tủ sắt. Bạn hãy cùng Siêu thị tủ sắt tìm hiểu nhé.

Để sản xuất tủ khóa locker điều đầu tiên cần đến phải có dây chuyền sản xuất hiện đại thì mới cho ra được sản phẩm tủ sắt đạt yêu cầu. Dây chuyền sản xuất có khả năng cho các sản phẩm sử dụng độ dày tole khác nhau chẳng hạn như tole 0,5 -0,7mm. Bằng cách tích hợp tích hợp quy trình sản xuất khác nhau cuối cùng đã tạo nên sản phẩm tủ locker hoàn chỉnh.

 

Sản phẩm tủ sắt locker

 

Dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ sản xuất ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng tốt nhất. Các loại tủ sắt locker cũng được làm từ nguồn vật liệu khác nhau nhưng vô cùng chất lượng. Chất liệu sắt phải là chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp, sơn phun tĩnh điện ở nhiệt độ cao với độ bám dính bền màu tuyệt đối. Công nghệ tự động cho phép bạn sản xuất hàng loạt tủ sắt với số lượng lớn nhưng chất lượng là hoàn toàn không đổi. Không chỉ nhờ vào dây chuyền hiện đại mà công đoạn tạo ra sản phẩm tủ sắt cũng được sự hỗ trợ của thợ lành nghề vận hành máy móc.

 

Dây chuyền sản xuất tủ khóa

 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại của noithatsento, chúng tôi cung cấp năng suất cao cũng như độ linh hoạt trong quá trình sản xuất tủ sắt . Dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp sản lượng cao nhất cho một khái niệm dây chuyền sản xuất độc lập. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi cũng cung cấp những điều kiện cần thiết nhất cho một sản phẩm tủ sắt hoàn chỉnh và đạt chất lượng tủ sắt tuyệt vời.

 

Vài nét về đặc điểm sản phẩm của Siêu thị tủ sắt dưới dây chuyền sản xuất hiện đại

 

  • – Chất liệu: thép cuộn cán nguội
  • – Chiều dày tấm tole  là 0.5 – 0.7mm
  • – Củng cố phần cứng sau cánh cửa để tăng thêm độ bền và độ cứng
  • – Sơn bền tĩnh điện bền; làm sạch chuyên nghiệp trước khi phủ có độ bám dính cao
  • – Thiết kế hiện đại khoa học
  • – Độ bảo mật an toàn cao nhờ ổ khóa locker nhập khẩu

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp  đều có nhu cầu cụ thể của Locker. Gọi cho chúng tôi noithatsento để được tư vấn tận tình và nhận được hướng dẫn giải pháp lưu trữ không gian tốt nhất.