Giá kệ để hàng là thiết bị rất cần thiết cho các cửa hàng hiện nay, được làm bằng sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền cao và sử dụng lâu dài tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách vẫn có thể làm kệ bị hỏng nhanh chóng. Bài viết sau đây xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng kệ siêu thị đúng cách và luôn luôn bền đẹp

1, Sử dụng giá kệ siêu thị đúng chuẩn tải trọng

Đây là một trong những điều kiện quan trọng nhất mà bạn cần tuân thủ nếu như muốn đảm bảo độ bền cũng như giữ cho giá siêu thị của sửa hàng mình luôn đền đẹp, không bị biến dạng, thậm chí là gãy. Hiện nay này rất nhiều loại giá khác nhau, mỗi loại lại có một khả năng chịu lực với tiêu chuẩn trọng tải riêng, chính vì thế mà chúng ta cần mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu, khi trưng bày hàng hóa cũng nên chú ý đến vấn đề này.


Nên chú ý đến trọng tải của giá siêu thị

Bạn nên chú ý đến khuyến cáo về trọng tải mà nhà sản xuất đưa ra, không nên xếp quá nhiều hàng lên trên kệ, vượt quá khả năng sản phẩm sẽ làm cho nó nhanh yếu hơn. Trong những trường hợp nguy hiểm hơn như bị sập bất ngờ thì chắc chắn sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cả đơn vị kinh doanh và khách hàng.

2, Sử dụng giá siêu thị phù hợp hàng hóa

Không chỉ có trọng lượng của hàng hóa trưng bày ảnh hưởng đến độ bền đẹp của giá kệ siêu thị mà tính chất của nó cũng có tác động rất lớn. Với mỗi loại hàng hóa, chúng ta nên lựa chọn kệ sao cho phú hợp. Chẳng hạn như rau quả khi trưng bày có thể làm cho kệ bị oxi hóa vì thế ta nên dùng kệ inox, sản phẩm thép sơn chống gỉ tốt hơn; với nước ngọt, rượu bia thì nên chọn loại kệ chịu trọng tải lớn
Sử dụng giá kệ siêu thị và hàng hóa phù hợp

Trong quá trình sử dụng, chúng ta cũng cần kiểm tra thường xuyên những giá kệ siêu thị đang được trưng bày muối, các sản phẩm có tính axit, kẽm…Các chất này khi tiếp xúc với kim loại có thể ăn mòn sản phẩm đó. Vì thế, không may sản phẩm bị rách bao bì có thể làm kệ bị mòn, bạn nên kiểm tra để loại bỏ ngay.

3, Bảo quản giá kệ siêu thị đúng cách

Bảo quản các loại giá kệ tạp hóa là một trong những việc làm quan trọng nhất để đảm bảo được độ bền đẹp của sản phẩm, đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra. Trước hết, hãy chọn vị trí đặt giá kệ siêu thị khô ráo, tránh ẩm thấp, ánh nắng mặt trời ngay gắt. Điều kiện tự nhiên bất lợi sẽ tác động không tốt đến chất lượng của cả kệ và hàng hóa bạn trưng bày.
Nên thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng giá kệ siêu thị định kỳ để nó sạch sẽ, bền bỉ hơn. Việc này cũng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những bộ phận hỏng cần sửa chữa, thay thế. Giá kệ được làm sạch cũng sẽ gây ấn tượng tốt hơn cho khách hàng.

trên đây là hướng dẫn cách sử dụng kệ siêu thị để có độ bền và sử dụng được lâu dài nhất, Nếu bạn áp dụng đúng cách thì sản phẩm của bạn sẽ bền đẹp sau nhiều năm sử dụng, chúc các bạn kinh doanh thành công.

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com