với tất cả các dòng may photocopy gia re Ricoh, máy photocopy Toshiba đều có 1 trang web để cấu hình gọi là trang web Image Monitor. website này vốn để xem thực trạng máy photocopy từ xa như xem máy photocopy còn hay hết giấy in, tùy chỉnh thiết lập thông số kỹ thuật máy photocopy, tùy chỉnh thiết lập thông số kỹ thuật mạng – local network, thiết đặt Scan, điều hành quản lý in ấn… có thể nói rằng, Web Image Monitor là một công cụ không thể không có tương tự như bất kể kỹ thuật máy photocopy ricoh, máy photocopy toshiba nào cũng cần phải làm rõ.

Để hoàn toàn có thể truy cập vào Web Image Monitor trên máy photocopy ricoh hoặc máy photocopy toshiba tất cả chúng ta rất cần phải thông số kỹ thuật cho thiết bị một ADD IP tĩnh, IP này là IP nội bộ – local network, sau khoản thời gian thiết lập xong tất cả chúng ta tiến hành PING thử, nếu Reply thì sẽ thành công. kế tiếp tất cả chúng ta sử dụng trình duyệt Google Chrome, gõ Showroom IP vừa thông số kỹ thuật trên máy photocopy thì sẽ vào được Web Image Monitor. trường hợp không vào được, những bạn làm như sau:

tìm hiểu thêm : sửa máy photo

riêng với DÒNG MÁY PHOTOCOPY RICOH:

Kiểm tra lại hệ thống mạng đang là Workgroup hay Domain, nếu Domain thì liên hệ IT để giúp sức.

Kiểm tra lại ngày giờ của máy vi tính Hiện tại có đúng chưa, khung giờ có phải là GMT +7 Thành Phố Hà Nội.
riêng với DÒNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA:

Bấm Clear Mode 3 lần, bấm phím số 0 và 7 rồi bấm giữ nút Clear/Stop. Chọn System Mode, bấm số 5801 Start chọn mục trang web rồi Excute.

Nếu các phương pháp trên mà vẫn chưa được thì phải thay ROM.

Kiểm tra 2 ban đầu giống dòng Ricoh là mạng Workgroup với ngày giờ.

Gõ Địa chỉ cửa hàng IP kèm theo Port 8080 hoặc 5300 ví dụ: 192.168.1.200:8080 hoặc 192.168.1.200:5300

hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp ích được cho các anh/em kỹ thuật máy Photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba.
Nếu không được nữa thì phải chép lại Firmware.