kệ tải trọng nặng

Để sử dụng kệ kho chứa hàng hiệu quả, thì chúng ta cần nắm rõ mức tải trọng của giá kệ kho. Từ đó giúp giá kệ có được tuổi thọ cao hơn, và hàng hóa trong kho được an toàn hơn.

Để nắm rõ được tải trọng của kệ kho không phải dễ dàng đối với khách hàng, vì thế bài viết này Vinatech xin liệt kệ tải trọng phù hợp cho các loại kệ kho hàng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách.

Kệ  chứa hàng tải trọng nặng: là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng hóa nặng với tải trọng trên 800-  2500 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong kho hàng của nhiều ngành công nghiệp.

Một số loại kệ tải trọng nặng được sử dụng phổ biến như kệ Narrow ailse, Cantilever rack, Selective-Pallet, Double Deep, Drive-In…

kệ tải trọng nặng

Kệ kho hàng tải trung bình: là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 300–700 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m-2,5m. Thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa.

kệ trung tải

Một số loại kệ tải trọng được sử dụng phổ biến như kệ đa năng, kệ V lỗ đa năng, kệ V đục lỗ, kệ V lỗ mặt tôn, kệ V lỗ ván công nghiệp, kệ trung tải, kệ Pallet Flow, Carton Flow, kệ tủ di động – Mobirack…

Kệ tải trọng nhẹ: (kệ thép v lỗ)  là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole, mica, ván ép, ván okal,…Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, tải trọng phù hợp dưới 200 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng rộng rãi trong các nhu cầu lưu trữ hàng hóa như: lưu trữ hồ sơ văn phòng, lưu trữ phụ tùng nhà kho, lưu giữ vật dụng gia đình, trưng bày hàng hóa.

kệ tải trọng nhẹ
Hy vọng bài viết trên của Vinatech giúp ích được cho quý khách. Quý khách có nhu cầu mua kệ kho hay tư vấn vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331–0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]