Bắt buộc phải phân tầng không gian khi thiết kế hội trường 500 chỗ

Trong những mẫu thiết kế nội thất hội trường 500 chỗ thì cần phải thỏa mãn được rất đa dạng tiêu chuẩn thiết kế hội trường không giống nhau. Bởi đó là không gian dùng cho những sự kiện động người, nếu thiếu xót trong thiết kế thi công thì rát dễ để lại những hậu quả rất hiểm nguy. Dưới đây là một số lưu ý cơ bản bạn có thể Nên xem khi thiết kế hội trường 500 chỗ:

Tiết lộ 4 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất hội trường 500 chỗ

Bắt buộc phải phân tầng không gian

Không giống như những thiết kế hội trường 100 vị trí ngồi, chúng ta có thể sắp xếp nội thất trên cùng mặt bằng không gian. Tuy nhiền với hội trường diện tích lớn lên đến 500 vị trí ngồi thì điều này không nên.

Bởi vì, noi that phong hoi truong 500 vị trí ngồi, nếu xếp đặt khu vực khán giả cũng nằm trên 1 mặt bằng thì khoảng cách của những dãy ghế ngồi phía sau so với khu vực khán đài hội trường sẽ rất xa. Cách trang hoàng hội trường như thế sẽ khiến mọi người chẳng thể theo dõi sự kiện rõ nét.

Bắt buộc phải phân tầng không gian khi thiết kế hội trường 500 chỗ
Bắt buộc phải phân tầng không gian khi thiết kế hội trường 500 chỗ

Sử dụng nội thất phòng hội trường đồng điệu

Đồng nhất trong cá tính thiết kế, đồng nhất về sắc màu & kiểu dáng là tiêu chuẩn chọn lựa các sản phẩm nội thất hội trường đẹp cho thiết kế hội trường 500 chỗ ngồi.

Nếu thiếu đi sự đồng bộ, hội trường của KH sẽ trở nên rối mắt, trông sẽ rất mấy mỹ quan. Điều này sẽ làm ảnh hưởng không được tốt đến chất lượng của các sự kiện. Đây là được cho là quy chuẩn thiết kế hội trường quan trọng mà chúng ta cần phải nắm vững.

Không nhất thiết phải sử dụng bàn họp hội trường

Việc tiêu dùng bàn hội trường sẽ chiếm một khoảng diện tích rất lớn. Trong trường hợp không gian nội thát hội trường của khách hàng được kiến tạo để sử dụng cho cả những cuộc tọa đàm cần ghi chép thì nên ưu tiên sử dụng các loại ghế hội trường có bàn viết. Khi không dùng bàn viết có thể gập gọn lại.

Không nhất thiết phải dụng bàn trong hội trường 500 chỗ
Không nhất thiết phải dụng bàn trong hội trường 500 chỗ

Còn đối với những chiếc bàn họp hội trường đẹp, chúng ta chỉ nên tiêu dùng cho những dãy ghế ngồi trước hết, nơi dành cho những vị khách VIP.

Để ý đến khu vực khán đài hội trường

Khán đài hội trường là nơi trực tiếp diễn ra các event, nơi tất cả các thành viên bên trong hội trường hướng về. Vì vậy, nơi đây cần được chú trọng kỹ càng.

Khi xây dựng xây khấu hội trường, chúng ta phải xác định được kích thước khán đài chuẩn là bao nhiêu. Không những thế, cũng cần để ý đến những đồ nội thất không thể ở không gian này.

Trên đây là những vấn đề mà chúng ta cần phải ghi nhớ khi thiết kế hội trường 500 chỗ. Để được hỗ trợ khía cạnh hơn từ đội ngũ Kiến trúc sư giỏi, các quý khách hàng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 gặp doanh nghiệp Cổ phần xây dựng và chúng tôi Việt Nam.