z948782191192_3c7a3d8af0a4c52d4811b2b98089a567

Nói đến sản phẩm máy bơm thì thương hiệu máy bơm tsurumi được nhắc đến rất nhiều trong các công trình xậy dựng, công nghiệp cấp thoát nước, công trình xử lý nước thải…  Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng máy bơm hố móng chuyên sử dụng trong hệ thống khoan cọc nhồi và thoát nước mưa tại địa điểm thi công khoan hố.

Bơm chìm có chức năng này được dòng Seri KTZ, với những loại công suất từ 1.5kw-15kw đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của từng loại công trình.Nó thực hiện nhiệu vụ hút nước tù, nước đọng, nước lẫn bùn, bùn loãng, hoặc tại hố thu của một số công trình. Đặc trưng làm việc của máy này thường là được sử dụng vào mùa mưa, lượng nước mưa trút xuống nhiều và cần được xử lý nhanh và sớm để tiến độ công trình không bị ảnh hưởng.

Về bản chất, máy bơm hố móng chính là hãng bơm nước thải chìm. Đặc điểm chính của nó là động cơ điện đặt chìm mạnh mẽ và thiết kế được tối ưu đối với phép bơm có khả năng hút được các loại dung dịch có lắng cặn, chứa chất thải rắn hoặc là rác thải di chuyển kèm. Do thiết kế đặt chìm, các dòng bơm này đề nghị phải đặt tối thiểu 2/3 thân bơm đặt chìm trong dung dịch, tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có, nó được cấu tạo để đẩy mạnh công dụng đẩy dung dịch bơm lên cao. Tuy thế, những loại bơm hố thu hiện nay đều có độ đẩy cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại, lượng nước bơm lại đạt vô cùng lớn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những model cơ bản sau:

  • Máy bơm chìm KTZ21.5 Công suất 1.5kw, Họng xả 50
  • Máy bơm chìm KTZ31.5, Công suất 1.5kw, Họng xả 75
  • Máy bơm chìm KTZ32.2, Công suất 2.2kw, Họng xả 75
  • Máy bơm chìm KTZ23.7, Công suất 3.7kw, Họng xả 50
  • Máy bơm chìm KTZ35.5, Công suất 5.5kw, Họng xả 75
  • Máy bơm chìm KTZ45.5, Công suất 5.5kw, Họng xả 100
  • Máy bơm chìm KTZ411, Công suất 11kw, Họng xả 100
  • Máy bơm nước thải KTZ611, Công suất 11kw, Họng xả 150
  • Máy bơm chìm KTZ415, Công suất 15kw, Họng xả 100
  • Máy bơm chìm KTZ615, Công suất 15 kw, Họng xả 150

Đơn vị cung cấp dòng sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : 238 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội

Số hotline: Vân Anh- 0983.480.889

 

Dùng máy bơm hố móng trong xây dựng giúp nâng cao hữu hiệu công việc. Giảm hết mức hiện tượng ngập úng khi xây dựng xây dựng nhất là vào mùa mưa lũ. Là một thiết bị hữu ích cho những chuyên ngành công nghiệp hiện tại.

Những thương hiệu máy bơm hố móng trên thị trường nước ta rất nhiều hàng liên doanh, hàng nhập khẩu đều có. Mỗi một hãng loại máy móc có một vài ưu điểm riêng, lựa chọn được thương hiệu nào là do mỗi người. Nó phụ thuộc vào nguồn số tiền của chúng ta, quan tâm vận hành cũng như môi trường hoạt động. Từ đó mà bạn có thể đưa ra được chọn mua thích hợp nhất cho việc lựa mua bơm hố móng. Một trong số một vài hãng bơm hố thu được ưa chuộng dùng nhiều thời điểm hiện tại có khả năng kể đến dòng bơm hố thu tsurumi. Một thương hiệu máy bơm đến từ Nhật bản, được nhập khẩu và phân phối tại nước ta thông qua những đơn vị ủy quyền nhập khẩu. Hãng này đã sinh ra từ năm 1940 tại Japan, và có nhiều loại máy đóng góp vào một số công trình to lớn mang tầm cỡ quốc tế.

Một trong số một vài sản phẩm nổi bật của nhà sản suất này có thể kể đến như: Máy bơm hố móng Tsurumi KTZ, máy bơm hút bùn KRS, dòng bơm HSZ, LH, seri U, B…

>> Nghiên cứu thêm những loại máy truy cập tại đây