50C2.75

Các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi được sử dụng phổ biến trong đời sống của con người ngày nay. Đây cũng là thương hiệu máy bơm nước đứng trong số những sản phẩm máy bơm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thế giới. Loại máy bơm chạy với đa dạng công suất từ cao tới thấp áp dụng được cho tất cả các môi trường nước thải thông thường và nước thải có vật rắn đi qua.

Có nhiều khách hàng còn băn khoăn trong việc chọn máy bơm Tsurumi để sử dụng vào trong các dự án về xử lý môi trường thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và cung cấp cho quý khách những sản phẩm máy bơm nước chính hãng, có chất lượng tốt nhất, phục vụ hiệu quả mục đích sử dụng của quý khách trong lĩnh vực khác nhau.

>> Tìm hiểu thêm: http://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-ho-mong-tsurumi/may-bom-nuoc-thai-tsurumi-model-50us-4.aspx

Các sản phẩm máy bơm bùn Tsurumi luôn mang đến cho người dùng những ưu điểm: – Vượt trội như mức giá thành rẻ, độ bền cao, tính ứng dụng linh hoạt

– Lưu lượng cột áp phù hợp với từng trường khác nhau.

– Có nhiều kích thước và khối lượng khác nhau phù hợp với từng môi trường sử dụng. – Các sản phẩm máy bơm nước này đều được chế tạo từ loại vật liệu cao cấp, chất lượng theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới.

– Những phụ kiện, linh kiện nhỏ nhất đến bề mặt bên ngoài đều được kiểm tra kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

– Với thiết kế cánh xoáy (vortex) có khả năng hút được bùn lắng, bùn thải tuần hoàn hoặc nước thải có lẫn vật rắn kích thước nhỏ.

– Bơm được hãng ỦY QUYỀN cho CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ dùng  nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện…

>> Xem thêm: http://sieuthimaybomnuoc.vn/

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái gắn tem có công suất lớn hơn công suất thực có. Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

Email: kinhdoanh1@csvietnam.com