Trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín tại ở đâu (1)

Vào mỗi mùa tuyển sinh, việc chọn ngành, chọn trường luôn là vấn đề được của các thí sinh, phụ huynh. Nếu đã lựa chọn học ngành Dược, câu hỏi tiếp theo là: Nên học ngành Dược ở trường nào? Trường nào đào tạo tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ và cung cấp thêm thông tin cho các thí sinh, phụ huynh muốn tìm hiểu về các trường có tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường nào tuyển sinh ngành Dược trình độ cao đẳng tại TP HCM?

Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính cho tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ những trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp nhiều lần hiện tại có lẽ vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế. Đây cũng là nguyên nhân làm cho ngành học này hiện đang được đào tạo ở rất nhiều trường trong cả nước với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.

Trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín tại ở đâu (1)
Học cao đẳng Dược cơ hội việc làm rộng mở

Để chọn ngành, chọn trường, ngoài sở thích ngành nghề, bạn cũng cần quan tâm tới năng lực và học lực thực sự của bản thân, về điểm chuẩn cao đẳng Y dược Tp HCM. Nếu đã lựa chọn ngành Dược mà điểm của bạn chưa đủ để trúng tuyển vào những trường đại học như ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, . . . Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn học ngành Dược ở bậc Cao đẳng hiệ này, hơn nữa, bạn cũng nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về những trường có tuyển sinh và đào tạo ngành Dược để quyết định sẽ học ngành này ở trường nào?

Trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín tại ở đâu (3)
Ngành Dược chưa bao giờ hết nóng. Đam mê và ước mơ của rất nhiều thí sinh

Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nơi đào tạo ngành Dược uy tín

Là một trong những trường Cao đẳng có uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp những bậc học Cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho các bệnh viện, các doanh nghiệp trên khắp địa bàn cả nước.

Trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín tại ở đâu (4)
Vừa học vừa thực hành tại Cao Đẳng Dược sẽ khiến bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như giỏi thực hành

Ngành Dược là 1 trong các ngành mà trường đã đào tạo trong hơn 10 năm qua. Ngoài đào tạo chuyên môn, nhà trường đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng mềm vào chương trình học bắt buộc của sinh viên ngành Dược và xem đây là một trong các nhân tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại trường. Sau khoá học, sinh viên ngành Dược được cấp chứng chỉ kỹ năng mềm. Với thời lượng 3 tín chỉ, chương trình này tập trung phát triển các kỹ năng: Đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng viết hồ sơ xin việc và giải đáp phỏng vấn, Nghiệp vụ hành chính văn phòng.

Đổi mới tư duy giáo dục tăng tính hiệu quả

Chương trình được thiết kế chủ yếu tập trung vào việc huấn luyện kỹ năng, thực hành kỹ năng một cách khoa học, sinh động nhằm trang bị cho các sinh viên ra trường có được những hành trang cơ bản và thực tiễn nhất khi bước vào môi trường với nghề Y dược. Thông qua các khoá học này, các bạn sinh viên hết sức hào hứng đối với các kỹ năng cần thiết, đồng thời giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của kỹ năng mềm và cả thực hành giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có.

Trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược uy tín tại ở đâu (2)
Cao đẳng hộ sinh, nghề HOT hiện nay

Cao đẳng hộ sinh TPHCM cũng là một trong những chương trình đào tạo đạt TOP đầu trong các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Với nhiều đổi mới giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành. Tạo điều kiện và giúp cho các sinh viên ra trường có thể tự tin đi làm việc luôn tại các cơ sở Y tế lớn nhỏ trên cả nước.