Sinh ra trong 1 gia đình làm cho nông tại Đồng Tháp, cô gái phong cách này ngay từ năm lớp 9 đã mang ham mê quan trọng có những đôi shop giày cao gót.

Là đàn bà, hầu hết ít nhất người nào cũng với cho mình 1 đôi giày cao gót để sở hữu hàng ngày hay vào các dịp đặc biệt nào đó. mua giày cao gót là một vài phụ kiện không thể không có của chị em đàn bà.

Và có người con gái xinh sang trọng có chiếc tên siêu đẹpTrần Thị Thảo Duyên – thì đôi shop giày cao gót không chỉ một phụ kiện thời trang đặc trưng của phái đẹp, mà ở đó còn là say mê về 1 giấc mơ khởi nghiệp để đưa thương hiệu giầy việt nam xuất khẩu sang những nước bạn.

 

Sinh ra ở vùng quê nghèo, nhưng nhờ đam mê và nỗ lực của chính mình, cô gái này đã sở hữu các thành quả bước đầu trong buôn bán.

Sinh ra trong 1 gia đình với cha mẹ khiến nông tại huyện Châu Thành – tỉnh Đồng Tháp, người con gái nhỏ nhắn, bắt mắt này ngay từ thời điểm năm học lớp 9 đã mang niềm say mê quan trọng với những đôi giày nữ cao gót.

Thảo Duyên chia sẻ: "Không hiểu sao mình mê giày cao gót đến lạ kỳ như vậy? đến lớp lớp 9 mặc áo dài đa số các bạn nữ trong lớp chỉ sở hữu giày phải chăng, sandal, riêng 1 mình là đi giày cao gót".

Dù là 1 thiếu nữ năng động và cá tính, nhưng mọi khi xỏ đôi shop giày cao gót vào chân, Thảo Duyên bỗng thấy mình êm ả và uyển chuyển trong từng bước chân đến lạ thường.

Hành trình từ cô sinh viên bán giày dạo tới giấc mơ trở nên bà chủ nhãn hiệu giày việt nam xuất khẩu

Sau lúc học xong cấp ba ở quê hương, Thảo Duyên lên thành phố học. Cô tâm sự rằng khi học năm nhất trường cao đẳng Bách việt nam chuyên ngành tiếng Anh thương mại, cô đã xin đi làm thêm đông đảo nghề từ chạy bàn trong quán cà phê, chạy bàn cho nhà hàng tiệc cưới cho tới nhân viên pha chế…

 

Ngay khi còn là sinh viên năm nhất, Thảo Duyên đã đi làm thêm rất nhiều nghề.

tới năm trang bị hai, Thảo Duyên xin đi làm PG cho những event, làm nhân viên bán hàng cho những hãng điện thoại, cửa hàng điện máy, giày dép… Sau những giờ học trên lớp, thiếu nữ sinh năm 93 này lại đi làm cật lực từ sáng đến đêm mịt mới về đến nhà.

sở hữu Thảo Duyên lúc đó, khiến thêm không những giúp cô kiếm thêm thu nhập trang trải học hành, mà còn làm cô thu thập thêm kinh nghiệm và tích lũy kỹ năng.

sau đó 1 thời gian đi làm việc, một người quen của Thảo Duyên mở xưởng cung cấp giày nên cô nhận thêm công việc đi chào hàng cho các shop giày ở TP sài thành. Từ đó, hằng ngày cô lang thang khắp "hang cùng ngõ hẻm", hằng ngày mang đi vài chục đôi giầy chào hàng và bán cho các cửa hàng.

xuất sắc nghiệp ra trường, sở hữu một "chút vốn nho nhỏ" từ kỹ năng, kinh nghiệm lẫn tài chính, cô cùng theo với người anh chúng ta đã mở ra 1 shop giầy việt nam xuất khẩu cho riêng mình.

Khởi nghiệp từ thời điểm năm 2014 tới nay đã được ba năm, ngày nay Thảo Duyên quản lý hơn 20 nhân sự và ba chi nhánh cửa hàng, hai chí nhánh tại sài thành và một chi nhánh ở Campuchia.

cô gái chia sẻ thêm rằng: "Có được như ngày hôm nay, là nhờ những tháng ngày sinh viên ko hề ngại gian khổ, sẵn sàng đương đầu sở hữu cạnh tranh đã giúp cô với thêm phần lớn tài sản quý giá làm hành trang vào đời, làm nền tảng cho khởi nghiệp hôm nay".

 

Chính nhờ các năm tháng sinh viên đầy vất vả, nỗ lực mà có một Thảo Duyên cứng cáp như thời điểm hôm nay.

có những nhãn hàng được xây dựng thương hiệu chỉ nhờ 1 sở thích của một ai đó và có Trần Thị Thảo Duyên cũng như vậy, từ là 1 ước mơ nhỏ bé là thích được uyển chuyển trên các đôi giày cao gót mới nhất và cho tới niềm khát khao xây dựng một thương hiệu giày việt xuất khẩu.

Mục tiêu của Thảo Duyên trong vòng 2 năm tới sẽ mở thêm chi nhánh trang bị hai tại Campuchia, 1 chi nhánh mới ở Bình Dương và mở thêm xưởng cung ứng các dòng giày để phuc vụ cho niềm ưa thích mua giày cao gót của các cô gái việt nam lẫn quý khách quốc tế.

 

Sau khi ổn định thị trường tại Campuchia, Thảo Duyên sự định sẽ tiếp tục xâm nhập thị trường Lào và một trong những nước lân cận.